Ấn Độ phát hiện mảnh vỡ máy bay An-32 bị mất tích

0
Mảnh vỡ của máy bay vận tải quân sự An-32 của không quân Ấn Độ bị mất tích hôm 3/6 đã được tìm thấy, tờ Times of India ngày 11/6 dẫn lời người phát ngôn Lực lượng không quân Ấn Độ cho biết.
Anh152.

Một máy bay của Ấn Độ

Theo giới chức Ấn Độ, chiếc trực thăng Mi-17 của Không quân Ấn Độ trong quá trình tìm kiếm ngày 11/6 đã phát hiện những mảnh vỡ của chiếc máy bay An-32 bị mất tích ở độ cao khoảng 3.650m, cách khu định cư Lipo ở bang Arunachal Pradesh 16 km.

Chiếc máy bay quân sự An-32 của Không quân Ấn Độ bị mất tích vào ngày 3/6 tại bang Assam phía đông bắc Ấn Độ.

Tại thời điểm này, máy bay đang chở 13 người, thực hiện hành trình tới sân bay quân sự ở bang Arunachal Pradesh lân cận. Tuy nhiên, chiếc máy bay do Nga sản xuất đã mất tích 33 phút sau khi cất cánh.

Ngay sau đó, Ấn Độ đã điều các máy bay quân sự, vệ tinh và các đội tìm kiếm mặt đất tham gia tìm kiếm chiếc máy bay mất tích. 

Tuy nhiên, việc tìm kiếm đã gặp nhiều khó khăn do điều kiện thời tiết xấu, có mưa và địa hình đồi núi nhiều cây cao, bụi rậm rạp ở khu vực máy bay mất tích.

Hà Dung

Loading...

Bình luận

Những mối tình lớn của nhạc sĩ Phó Đức Phương

Đó là tình yêu âm nhạc, yêu truyền thống dân tộc và yêu đất nước trong suốt chiều dài lịch sử.

Tập thể thao "kiểu tỷ phú": Dùng tạ bằng vàng và gỗ quý tinh xảo có giá gần 3 tỷ đồng

Cặp tạ có trọng lượng chỉ 2kg nhưng “sức nặng” hiện kim của nó thì chỉ có giới nhà giàu mới đỡ nổi.

Áp lực của trọng tài ngày càng lớn

Chương trình tập huấn rút kinh nghiệm công tác Giám sát trọng tài và trọng tài giữa mùa giải các Giải bóng đá chuyên nghiệp 2020 (đợt 2)

Đắm say những khúc ca thu

Cảm hứng bất tận cho nghệ thuật và những người nghệ sĩ, mùa thu góp phần làm nên sức sống vượt thời gian của những khúc tình ca.

Xem thêm