Ấn Độ phát hiện mảnh vỡ máy bay An-32 bị mất tích

0
Mảnh vỡ của máy bay vận tải quân sự An-32 của không quân Ấn Độ bị mất tích hôm 3/6 đã được tìm thấy, tờ Times of India ngày 11/6 dẫn lời người phát ngôn Lực lượng không quân Ấn Độ cho biết.
Anh152.

Một máy bay của Ấn Độ

Theo giới chức Ấn Độ, chiếc trực thăng Mi-17 của Không quân Ấn Độ trong quá trình tìm kiếm ngày 11/6 đã phát hiện những mảnh vỡ của chiếc máy bay An-32 bị mất tích ở độ cao khoảng 3.650m, cách khu định cư Lipo ở bang Arunachal Pradesh 16 km.

Chiếc máy bay quân sự An-32 của Không quân Ấn Độ bị mất tích vào ngày 3/6 tại bang Assam phía đông bắc Ấn Độ.

Tại thời điểm này, máy bay đang chở 13 người, thực hiện hành trình tới sân bay quân sự ở bang Arunachal Pradesh lân cận. Tuy nhiên, chiếc máy bay do Nga sản xuất đã mất tích 33 phút sau khi cất cánh.

Ngay sau đó, Ấn Độ đã điều các máy bay quân sự, vệ tinh và các đội tìm kiếm mặt đất tham gia tìm kiếm chiếc máy bay mất tích. 

Tuy nhiên, việc tìm kiếm đã gặp nhiều khó khăn do điều kiện thời tiết xấu, có mưa và địa hình đồi núi nhiều cây cao, bụi rậm rạp ở khu vực máy bay mất tích.

Hà Dung

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Nhà báo Nguyễn Hòa Văn: Yêu Đảng, yêu chế độ thì phải nói thẳng, nói thật

Đó là tinh thần của đại tá, nhà báo Nguyễn Hòa Văn – Giám đốc Cổng TTĐT Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB Hội Nhà báo Việt Nam.

Bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn ca sĩ Thu Thủy

Kin Nguyễn khiến nữ ca sĩ bất ngờ và hạnh phúc khi cầu hôn cô ở một quán cà phê, tối 19/6.

Học trò cũ thầy Park - "hàng khủng" World Cup ứng cử ghế HLV Thái Lan

Siam Sport hé lộ: 1 người là cựu "thuyền trưởng" ĐT Nhật Bản, 1 người là trò cũ của HLV Park Hang Seo ở World Cup 2002.

Thị trường âm nhạc 'chìm đắm' trong drama, ngôn tình

Những MV âm nhạc đầy kịch tính, nhuốm màu sắc ngôn tình đang tràn ngập thị trường nhạc Việt thời gian qua, khiến người nghe dường như “lạc lối”...