Pháp Luật Plus - Ấn Độ làm lễ cầu Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ

Ấn Độ làm lễ cầu Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ

0
Indian Express đưa tin, hôm qua (11/5) tại công trình thiên văn Jantar Mantar, các thành viên của nhóm cánh hữu Hindu Sena, Ấn Độ đã tổ chức lễ cầu nguyện giúp ứng cử viên Donald Trump trở thành tổng thống Mỹ vào tháng 11 tới.
Lễ havan ủng hộ Donald Trump của Hindu Sena (Ảnh: Reuters).
Lễ havan ủng hộ Donald Trump của Hindu Sena (Ảnh: Reuters).

Lễ cầu nguyện bắt đầu từ 12h30 và kéo dài trong 1giờ đồng hồ, các thành viên của nhóm cánh hữu Hindu Sena cùng nhau cầu khấn thần linh ban phước lành trên hình của ông Trump.

Có lẽ, ông Trump chưa bao giờ nghe nói về nhóm Hindu Sena nhưng điều đó không thể ngăn cản tổ chức này tiến hành một lễ cầu nguyện cho chiến thắng của ông. Ở đây, họ gọi ông  Donald Trump là anh hùng.

Vishnu Gupta, người sáng lập nhóm, cho biết: “Hồi giáo và các tổ chức khủng bố Hồi giáo là căn bệnh ung thư đối với thế giới. Ấn Độ đã phải chịu đựng điều này quá lâu và ông Trump cũng tin vào những điều tương tự. Đó là lý do chúng tôi cầu nguyện cho chiến thắng của ông Trump”.

Khi được hỏi lý do tại sao tổ chức Hindu Sena chống lại đạo Hồi, ông Gupta đã trả lời rằng: "Ai là người tham gia tổ chức khủng bố tự xưng IS và Jaish-e Mohamamad là ai? Họ không phải là người theo đạo Hindu hay Kitô hữu, họ là người Hồi giáo và ông Trump muốn chống lại điều đó”.

Ông Gupta cho biết thêm Hindu Sena cũng đã lên kế hoạch tiến hành một số sự kiện để bày tỏ sự ủng hộ hết mình cho ứng cử viên Donald Trump.

Các thành viên nhóm cánh hữu Hindu Sena nói rằng họ không nghi ngờ về việc Trump sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử vào tháng 11. "Nếu người Mỹ không ủng hộ Trump, tại sao ông vẫn tiếp tục chiến thắng".

Từ khóa Hindu Sena trở nên "nóng" lên trên mạng xã hội Twitter ở Ấn Độ, khi nhiều người biết về nghi thức cầu nguyện. Họ lên mạng xã hội để chế nhạo nhóm cánh hữu. Tuy nhiên, các thành viên Hindu Sena dường như không suy chuyển lòng tin, rằng ông Trump nếu được bầu, sẽ là điều tốt với Ấn Độ.

Tú Anh

Loading...

Bình luận

Loading...
6 lời khuyên giúp bạn tránh xa virus corona

6 lời khuyên giúp bạn tránh xa virus corona

0
Tránh đến Trung Quốc, hạn chế đến nơi tập trung đông người, đeo khẩu trang khi đi máy bay hoặc đi chợ, giữ ẩm… là lời khuyên giúp ngừa virus corona.

Việt Anh toát mồ hôi vì phải hôn, dỗ dành Doãn Quốc Đam

Ngượng ngùng khi nhận được hai nụ hôn từ Việt Anh trên sân khấu. Để hoàn thành thử thách, cả hai đều tỏ ra rất thân mật, tình tứ bên nhau.

Truy tìm du khách phóng uế ở thành cổ

Hình ảnh một du khách nam bị bắt gặp có hành động phản cảm ở khu thành cổ đang bị lên án gay gắt.

Những lễ hội độc đáo, mọi người nên đến dịp đầu xuân năm mới

Đa phần những lễ hội đặc sắc ở miền Bắc thường được tổ chức vào những ngày đầu xuân năm mới, đặc biệt là dịp tháng Giêng.

HLV Park Hang Seo, tại sao ông có thể làm được như vậy?

Tại sao ông có thể làm được như vậy, là một … thắc mắc chứa đầy sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bóng đá Việt Nam.

Link liên kết