Pháp Luật Plus - Ấn Độ làm lễ cầu Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ

Ấn Độ làm lễ cầu Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ

0
Indian Express đưa tin, hôm qua (11/5) tại công trình thiên văn Jantar Mantar, các thành viên của nhóm cánh hữu Hindu Sena, Ấn Độ đã tổ chức lễ cầu nguyện giúp ứng cử viên Donald Trump trở thành tổng thống Mỹ vào tháng 11 tới.
Lễ havan ủng hộ Donald Trump của Hindu Sena (Ảnh: Reuters).
Lễ havan ủng hộ Donald Trump của Hindu Sena (Ảnh: Reuters).

Lễ cầu nguyện bắt đầu từ 12h30 và kéo dài trong 1giờ đồng hồ, các thành viên của nhóm cánh hữu Hindu Sena cùng nhau cầu khấn thần linh ban phước lành trên hình của ông Trump.

Có lẽ, ông Trump chưa bao giờ nghe nói về nhóm Hindu Sena nhưng điều đó không thể ngăn cản tổ chức này tiến hành một lễ cầu nguyện cho chiến thắng của ông. Ở đây, họ gọi ông  Donald Trump là anh hùng.

Vishnu Gupta, người sáng lập nhóm, cho biết: “Hồi giáo và các tổ chức khủng bố Hồi giáo là căn bệnh ung thư đối với thế giới. Ấn Độ đã phải chịu đựng điều này quá lâu và ông Trump cũng tin vào những điều tương tự. Đó là lý do chúng tôi cầu nguyện cho chiến thắng của ông Trump”.

Khi được hỏi lý do tại sao tổ chức Hindu Sena chống lại đạo Hồi, ông Gupta đã trả lời rằng: "Ai là người tham gia tổ chức khủng bố tự xưng IS và Jaish-e Mohamamad là ai? Họ không phải là người theo đạo Hindu hay Kitô hữu, họ là người Hồi giáo và ông Trump muốn chống lại điều đó”.

Ông Gupta cho biết thêm Hindu Sena cũng đã lên kế hoạch tiến hành một số sự kiện để bày tỏ sự ủng hộ hết mình cho ứng cử viên Donald Trump.

Các thành viên nhóm cánh hữu Hindu Sena nói rằng họ không nghi ngờ về việc Trump sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử vào tháng 11. "Nếu người Mỹ không ủng hộ Trump, tại sao ông vẫn tiếp tục chiến thắng".

Từ khóa Hindu Sena trở nên "nóng" lên trên mạng xã hội Twitter ở Ấn Độ, khi nhiều người biết về nghi thức cầu nguyện. Họ lên mạng xã hội để chế nhạo nhóm cánh hữu. Tuy nhiên, các thành viên Hindu Sena dường như không suy chuyển lòng tin, rằng ông Trump nếu được bầu, sẽ là điều tốt với Ấn Độ.

Tú Anh

Bình luận

Nạn mafia “nhập cư” Italy

Nạn mafia “nhập cư” Italy

0
Nigeria là băng đảng có "cấu trúc tốt và hoạt động mạnh nhất" trong số các tổ chức tội phạm hoạt động ở Italy, theo cơ quan tình báo nước này.

Google tôn vinh phố cổ Hội An

Google đã thiết kế hình ảnh một Hội An tuyệt đẹp, quyến rũ dưới ánh trăng rằm trong lễ hội đèn lồng nhiều màu sắc để tôn vinh một phố cổ.

Vòng loại World Cup: Tuyển Việt Nam sẽ gặp Thái Lan?

Tuyển Việt Nam với thứ hạng 15 châu Á được xếp ở nhóm hạt giống số 2 bốc thăm vòng loại World Cup 2022, và dễ xảy ra chạm trán Thái Lan.

Trung Quang đầu tư nửa tỉ đồng làm sản phẩm âm nhạc mới

Sau thời gian chuẩn bị, Trung Quang chính thức ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên “Trung Quang - Music For Love" để dành tặng người hâm mộ.

Hoa hậu Phương Khánh được đón tiếp nồng nhiệt khi đến Nhật Bản

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đáp xuống sân bay Fukuoka của Nhật Bản để tham gia chuỗi hoạt động giao lưu với học sinh.

Quốc tế