Pháp Luật Plus - Ai sẽ trở thành tỷ phú 1.000 tỷ USD đầu tiên trên thế giới?

Ai sẽ trở thành tỷ phú 1.000 tỷ USD đầu tiên trên thế giới?

0
Tỷ phú Jeff Bezos được dự báo sẽ sở hữu 1.000 tỷ USD vào năm 2026 khi ông 62 tuổi.

CEO của Amazon - Jeff Bezos hiện là người giàu nhất thế giới với khối tài sản 107,8 tỷ USD. Ông không chỉ là người đầu tiên cán mốc tài sản 100 tỷ USD, mà còn có thể là người đầu tiên sở hữu 1.000 tỷ USD.

Theo Business Insider, nền tảng so sánh dữ liệu Comparisun đã nghiên cứu tốc độ tăng trưởng tài sản trung bình năm của những người giàu thế giới 5 năm qua, để dự đoán sự thay đổi tài sản mỗi cá nhân. Theo đó, trong số 25 người giàu nhất thế giới, chỉ có 11 người có khả năng sở hữu 1.000 tỷ USD khi còn sống.

Anh37.

(Ảnh: Entrepreneur) 

Nếu tốc độ tăng trưởng như hiện nay được duy trì, Jeff Bezos có thể trở thành tỷ phú sở hữu 1.000 tỷ USD đầu tiên vào năm 2026 ở tuổi 62. Jeff Bezos là người sáng lập nền tảng thương mại điện tử Amazon và công ty hàng không vũ trụ Blue Origin. Ngay cả khi mất 38 tỷ USD vì vụ ly hôn vợ cũ Mackenzie, CEO Amazon vẫn là tỷ phú giàu nhất hành tinh.

Xu Jiayin - Chủ tịch hãng bất động sản lớn nhì Trung Quốc - China Evergrande Group sẽ là người thứ hai cán mốc tài sản 1.000 tỷ USD vào năm 2027, ở tuổi 68. 

Comparisun cho rằng Jack Ma - người sáng lập Alibaba có thể trở thành tỷ phú 1.000 tỷ USD vào năm 2030 ở tuổi 65. Một đại diện khác của Trung Quốc là Ma Huateng - Chủ tịch Tencent sẽ cán mốc tài sản này vào  năm 2033 khi ông 61 tuổi.

Anh38.

 Tỷ phú Jack Ma. (Ảnh: Business Insider)

Người đàn ông giàu nhất Ấn Độ - Chủ tịch Reliance Industries Mukesh Ambani được dự đoán cán mốc tài sản nghìn tỷ USD vào năm 2033 khi ông 75 tuổi.

Mỹ đóng góp thêm 5 cái tên khác trong danh sách bao gồm ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg, cựu CEO Microsoft Steve Ballmer, CEO kiêm nhà sáng lập Dell - Michael Dell và hai nhà đồng sáng lập Google - Larry Page, Sergey Brin.

Bernard Arnault- ông chủ Louis Vuitton (người giàu nhất châu Âu) được dự báo sẽ chạm mốc tài sản nghìn tỷ USD năm 84 tuổi (năm 2032).

Bằng Lăng  -  Theo VTC News

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

0
Thế nào là phụ nữ thành đạt? Để rồi chẳng ai trong hai phái – đàn ông và phụ nữ - thoải mái, hài lòng với câu trả lời…

Phóng viên Dân trí đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019

Với câu trả lời ứng xử thông minh, PV Mai Bích Châm đến từ báo điện tử Dân trí đã đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019.

Chuỗi sự kiện thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày 20/10 và tuần lễ halloween diễn ra công viên Ấn tượng Hội An hứa hẹn mang đến nhiều thích thú cho du khách.

Mẹ - suối nguồn hạnh phúc

Chẳng hiểu cung tuổi có vận vào mẹ không nhưng cho đến giờ, những đớn đau mẹ tôi trải qua còn nhiều hơn cả những nếp nhăn trên khuôn mặt mẹ.

Phạm Ngọc Hà My đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi 'Press Green Beauty 2019'

Phạm Ngọc Hà My công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam vừa giành ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi "Press Green Beauty 2019".