41 người di cư được tìm thấy còn sống sau xe tải đông lạnh ở Hy Lạp

0
Cảnh sát đã tìm thấy 41 người còn sống phía sau xe tải đông lạnh trong quá trình kiểm tra đường cao tốc thường lệ miền bắc Hy Lạp vào thứ Hai.
Anh259.

Cảnh sát đứng cạnh chiếc xe tải đông lạnh sau khi người di cư được tìm thấy ở phía sau vào thứ Hai. Ảnh: CNN.

Cảnh sát cho biết vào hôm thứ Hai, hệ thống làm lạnh đều được tắt và những người này dường như đến từ Afghanistan. Hầu hết đều khỏe mạnh và đã được đưa tới đồn cảnh sát gần đó. Chỉ 7 người trong số này được sơ cứu tại bệnh viện.

“Trong xe chỉ có đàn ông và thanh niên, để xác định rõ ràng quốc tịch sẽ mất một vài ngày”, cảnh sát chia sẻ với hãng tin AFP. 

Chiếc xe tải đã dừng lại trên đường cao tốc Egnatia giữa thị trấn Xanthi và Komotini. Người lái xe là nam giới, đến từ Georgia, đã bị bắt. Truyền thông địa phương cho biết cảnh sát đang tìm kiếm một người đàn ông thứ hai từ Thổ Nhĩ Kỳ liên quan đến vụ việc.

Sau vụ việc tìm thấy 39 thi thể người nhập cư trái phép trong một chiếc xe tải đông lạnh ở Essex vào cuối tháng trước cùng một số sự cố liên quan đến người di cư bị buôn lậu, cảnh sát Hy Lạp tăng cường tuần tra định kỳ qua các xe tải và phương tiện khác.

Thu Hương  -  Theo Báo Lao động

Loading...

Bình luận

Thanh Thanh Hiền ly hôn Chế Phong sau 7 năm chung sống

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền khẳng định, chị và Chế Phong hiện tại không còn là vợ chồng sau 7 năm chung sống bên nhau.

Ở tuổi U50, Hoa hậu Giáng My vẫn trẻ đẹp bất chấp quy luật thời gian

U50 nhưng Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My vẫn luôn được xem là "người đẹp không tuổi" của showbiz Việt bởi sự trẻ trung khó ai sánh kịp.

Nữ nhân giúp đơm hoa kết trái, mùa màng bội thu trong thần thoại Hy Lạp

Demeter là một trong những vị thần vĩ đại và lâu đời nhất của Hy Lạp cổ đại. Là nữ thần của sự màu mỡ, người bảo vệ mùa màng nông nghiệp.

Số phận những "Maradona mới": Kẻ lên đỉnh cao, người xuống vực sâu

Argentina luôn sản xuất ra nhiều cầu thủ ngôi sao và không ít người đã được ví là "Maradona mới". Tuy nhiên, số phận của những "Maradona mới" rất khác nhau.

Xem thêm