TP Cần Thơ: Rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng

0
Chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Người dân đặt niềm tin lớn vào những thành công của Đại hội, và những chặng đường phát triển mới của đất nước...

Trên khắp các tuyến phố tại Cần Thơ đang rực rỡ cờ, hoa, băng rôn, pano…cùng các hoạt động phong trào tạo không khí phấn khởi, động lực mạnh mẽ hướng tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ toàn quốc lần thứ XIII.

HÌNH 1111

 Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25/1/2021 đến ngày 2/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội.

B1-4

Hướng tới ngày hội lớn của đất nước tại các tuyến đường ở TP. Cần Thơ được trang trí bằng những băng-rôn, áp phích, cờ hoa với sắc đỏ rực rỡ.

fe84c3cf3004c05a9915
B1-5

Khắp các tuyến đường được trang trí treo băng rôn, pano...

ạo không khí tưng bừng, phấn khởi trong toàn dân hướng về Đại hội.

Cờ hoa, băng rôn biễu ngữ tạo không khí tưng bừng, phấn khởi trong toàn dân hướng về Đại hội.

 

Trần Dung – Xuân Thắm

Bình luận

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất tặng mẹ, tặng vợ, bạn gái, người yêu

Gửi lời chúc lãng mạn, ngọt ngào đến vợ hay bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ giúp các bạn xích lại gần nhau và yêu thương đong đầy.

Các cửa hàng hoa tươi ở Hà Nội ế ẩm, ảm đạm trong dịp 8/3

Các cửa hàng bán hoa tươi ở Hà Nội, khách mua rất thưa thớt trong khi các hàng hoa bán rong trên phố ế ẩm, cả ngày không có khách mua.

Arsenal: Thói quen cũ bao giờ mới bỏ?

Arsenal từ bao lâu nay vẫn vậy, luôn "tìm cách" làm hại chính mình bất kể họ đang áp đảo hay vượt trội hoàn toàn so với đối thủ.

Xem thêm