Pháp Luật Plus - Quỹ nhịp cầu Plus hỗ trợ 6 trẻ mồ côi cha mẹ ở Hiệp Hòa, Bắc Giang

Quỹ nhịp cầu Plus hỗ trợ 6 trẻ mồ côi cha mẹ ở Hiệp Hòa, Bắc Giang

0
Ngày 30/3 Quỹ nhịp cầu Plus đã hỗ trợ 4.000.000 đồng cho 6 trẻ mồ côi cha mẹ ở Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Như Pháp Luật Plus đã đưa tin về hoàn cảnh  "mẹ qua đời vì tai nạn, bố ngã bệnh ra đi bỏ lại 6 đứa con thơ dại" ở Hiệp Hòa, Bắc Giang. Đầu năm 2016 khi đang trên đường đi làm, chị Nguyễn Thị Ngoan (1977) đã bị xe công nông đâm phải tại cầu Đông Xuyên, xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Tai nạn thương tâm đã cướp đi mạng sống của người mẹ có 6 đứa con thơ.

Anh Nguyễn Hữu Anh (1971) - chồng chị Ngoan như ngây dại đi khi biết tin vợ mình qua đời. Cảnh gà trống nuôi con bao nhiêu cơ cực nhưng khi nỗi đau chưa kịp lành, thì ngày 15/03/2016 anh Hữu Anh bị cảm lạnh, rồi đột ngột qua đời để lại đàn con thơ cho người mẹ già 83 tuổi (cụ Đào Thị Đoàn). 

Con anh chị đều đang tuổi ăn tuổi học. Đứa lớn nhất 16 tuổi đang học lớp 11 trường THPT Hiệp Hòa Số 2 Bắc Giang, còn đứa bé nhất mới 17 tháng tuổi.

Cụ Đào Thị Đoàn nén nỗi đau trước cái chết đột ngột của con dâu và con trai mình.
Cụ Đào Thị Đoàn nén nỗi đau trước cái chết đột ngột của con dâu và con trai mình.

Đồng cảm và chia sẻ với hoàn cảnh gia đình cụ Đào Thị Đoàn, Quỹ Nhịp cầu Plus-Phapluatplus.vn của báo Pháp luật Việt Nam đã tới hỏi thăm động viên và trao số tiền hỗ trợ đến tận tay gia đình cụ Đào Thị Đoàn và 6 đứa trẻ mồ côi cha mẹ là 4.000.0000 đồng để có thể giúp giảm phần nào gánh nặng của cuộc sống gia đình cụ và các cháu.

Số tiền 4.000.000 đồng được trích từ Quỹ nhịp cầu Plus đã được trao đến tận tay gia đình cụ Đào Thị Đoàn cùng các cháu mồ côi cha mẹ.
Số tiền 4.000.000 đồng được trích từ Quỹ nhịp cầu Plus đã được trao đến tận tay gia đình cụ Đào Thị Đoàn cùng các cháu mồ côi cha mẹ.

Đáp lại, cụ Đào Thị Đoàn cùng người thân trong gia đinh cũng gửi lời cảm ơn tới Pháp luật Plus, đã tới tận nơi trao số tiền quý báu để giúp gia đình phần nào vượt qua khó khăn, cảm ơn Quy nhịp cầu Plus đã tạo ra diễn đàn mang tính nhân văn. Nhiều trường hợp hoàn cảnh khó khăn sau khi báo đăng tải, đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của độc giả, nhiều trường hợp được hỗ trợ kịp thời, vượt qua khốn khó.

Mọi đóng góp xin gửi về Quỹ Nhịp cầu Plus, Chuyên trang truyền thông pháp luật-Pháp luật Plus (Báo Pháp luật Việt Nam) số 6/47, ngõ 12, Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 04.32.37.32.22

Tên tài khoản: Báo Pháp luật Việt Nam

Số Tài khoản: 0861100693009

Tại Ngân hàng TMCP Quân Đội - Chi nhánh Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0976161456 (Mr. Quang)

Email: Toasoan@phapluatplus.vn

Phú Đô

Loading...

Bình luận

Loading...

Đoàn Văn Hậu sẽ không tham dự VCK U23 châu Á 2020

Đoàn Văn Hậu xác nhận, anh sẽ không tham dự VCK U23 châu Á 2020 cùng U23 Việt Nam.

Nhờ Messi, Barca trả lương trọn đời cho mọi cầu thủ từng đoạt cúp châu Âu

Chính tiền đạo này đã truyền cảm hứng cho cựu chủ tịch Joan Laporta để trao cho mỗi cầu thủ từng đoạt danh hiệu châu Âu một mức lương trọn đời.

Vượt mặt nhiều ngôi sao, Modric nhận giải thưởng Bàn chân Vàng

Tiền vệ Luka Modric đã nhận được giải thưởng Golden Foot (Bàn chân Vàng), danh hiệu được vinh danh cho những cầu thủ trên 30 tuổi còn thi đấu.

Virgil van Dijk cùng đồng đội "thống trị" BXH Goal 50 năm 2019

Virgil van Dijk đã chính thức là cái tên được Goal bình chọn là cầu thủ nam xuất sắc nhất thế giới năm 2019.