Pháp Luật Plus - Quảng Nam: Rơi nước mắt cảnh đón 34 ngư dân bị đâm chìm tàu cá

Quảng Nam: Rơi nước mắt cảnh đón 34 ngư dân bị đâm chìm tàu cá

0
Người nhà các ngư dân khóc hết nước mắt đón các ngư dân bị tàu lạ đâm chìm khi đang đánh bắt hải sản ngoài khơi xa trở về đến bờ.

 

Sau khi đươc tàu SAR 412 của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm Cứu nạn Hàng hải khu vực II đưa về Cảng Tiên Sa, TP Đà Nẵng an toàn, 34 ngư dân gặp nạn do bị đâm chìm tàu trên vùng biển Hoàng Sa của Việt Nam đã được gia đình và chính quyền địa phương đưa về xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Rất đông bà con làng biển đã chờ tai trụ sở xã Bình Minh để đón người thân may mắn thoát chết trở về. Ngay sau đó, ông Lê Chí Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam và Hội nghề cá tỉnh cũng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho ngư dân bị nạn.

Căn nhà của ngư dân Nguyễn Hải - là một trong số các ngư dân gặp nạn - hôm nay đông hơn mọi ngày. Bỏ bữa cơm tối nửa chừng, bà con trong xóm đến thăm anh Hải. Ở làng biển này, trong cơn bão Chanchu 10 năm trước, nhà anh Hải cũng như nhiều ngư dân khác đã mất đi 86 người thân. Hơn ai hết, họ hiểu thế nào là hiểm nguy và may mắn. Và lần này, anh Hải cùng 33 ngư dân khác đã may mắn vì được bạn tàu cứu vớt ngay trên biển.

  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Mỹ nhân Séc Karolina Kurkova U40 quyến rũ rực lửa

Nàng cựu thiên thần nội y trẻ đẹp tràn đầy sức sống không khác gì thuở đôi mươi cô mới bước vào làng mốt.

Bất ngờ phát hiện dấu tích đền tháp cổ hơn 1.000 năm

Sau thời gian khai quật, đoàn khảo cổ đã phát hiện nhiều dấu tích có ý nghĩa về mặt lịch sử ở Khu di tích lịch sử - văn hóa Bến Đình.

Bức tranh huyền ảo của vịnh Jimbaran

Jimbaran là một trong những vịnh đẹp nhất ở Bali, với nước biển xanh màu ngọc bích có thể nhìn tận đáy tạo nên khung cảnh hùng vĩ và thơ mộng.

Không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch Covid-19

Đà Nẵng thống nhất chủ trương không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch bệnh hiện nay liên quan Covid-19.