Nghệ An: Chiến sỹ Đồn Biên Phòng 559 cùng nhân dân chống lũ

0
Trong 2 ngày 15,16/10, trên địa bàn huyện Thanh Chương - Nghệ An xẩy ra mưa to và rất to, mực nước các con sông, khe suối nước dâng cao.

Tại 2 xã biên giới Ngọc Lâm và Thanh Sơn huyện Thanh Chương, giao thông bi chia cắt, gây khó khăn cho bà con đi lại làm ăn, trao đổi hàng hóa.

Trung tá Nguyễn Thế Anh - Đồn Trưởng Đồn Biên Phòng 559 cho biết: Trong sáng và chiều ngày 16/10 có một số tuyến đường bị nước lũ ngập cao, có nơi sâu hơn 1m. Đặc biệt, tại các  bản Tân Lâm, bản Tân Ngọc của xã tái định cư Ngọc Lâm tình hình phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống bà con.

Để đảm bảo an toàn cho người dân cũng như quá trình giao thương được duy trì, lực lượng các Cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên Phòng 559 đã phân công nhau túc trực. Tại các địa điểm xung yếu, các chiến sỹ khuyến cáo, nhắc nhở nhân dân không nên đi lại hay giúp người dân có thể qua lại khi cần thiết.

2

Nhiều tuyến đường liên xã bị ngập sâu tới hơn 1m

Được biết, trong những ngày qua cán bộ chiến sỹ của Đồn biên phòng 559 đã cùng bà con dân bản chằng chống lại nhà cửa, đề phòng sạt lở đất, ảnh hưởng đến tính mạng của bà con trong vùng.

Dưới đây là một số hình ảnh cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng 559 hỗ trợ người dân chống lũ được phapluatplus.vn ghi lại được:

3

Túc trực, nhắc nhở người dân khi đi qua khu vực nguy hiểm

4

Đảm bảo an toàn tối đa cho người dân địa phương trong mùa mưa lũ

6

Túc trực ngày đêm.

1

Bất chấp hiểm nguy giúp người dân tránh lũ

 

Nam Lý

Loading...

Bình luận

Những điểm nghỉ dưỡng lý tưởng để du ngoạn an toàn thời kỳ “bình thường mới”

Thời Covid-19, những điểm nghỉ dưỡng biệt lập, gần gũi thiên nhiên được xem như chốn “trú ngụ”an toàn, riêng tư và đầy thư giãn cho du khách.

Chùa Quán Sứ tổ chức chương trình giao lưu "Phật giáo đối với nữ Phật tử"

Ngày 20/10, Phật tử chùa Quán Sứ đã trọng thể tổ chức buổi giao lưu "Phật giáo đối với nữ Phật tử" nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Khai mạc vòng loại Press Cup 2020 khu vực Hà Nội tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Vòng loại khu vực Hà Nội, giải bóng đá báo chí toàn quốc - Press cup 2020 chính thức khai mạc vào chiều 23/10/2020 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Kết quả chi tiết lượt trận mở màn vòng bảng Champions League

Manchester United đã giành trọn 3 điểm sau trận thắng 2-1 ngay trên sân của PSG trong khi Barcelona chạy đà hoàn hảo cho trận "siêu kinh điển" với Real Madrid.

Xem thêm