Pháp Luật Plus - Ngắm tuyến đường 10 làn xe chưa được đặt tên tại Thủ đô

Ngắm tuyến đường 10 làn xe chưa được đặt tên tại Thủ đô

0
Tuyến đường dài 2 km, rộng 60 m nối đường Phạm Văn Đồng (Vành đai 3) và Võ Chí Công (Vành đai 2) ở Hà Nội. Dù đã đi vào hoạt động được hơn 1 năm nhưng con đường này vẫn chưa có tên chính thức.
Anh276.

Tuyến đường có bề cắt ngang 60m, nối 2 đường huyết mạch là Võ Chí Công (ra cầu Nhật Tân) và Phạm Văn Đồng (ra cầu Thăng Long) với chiều dài gần 2km tạo sự liên kết và giúp giao thông khu vực Tây Bắc của Thủ đô trở nên thông suốt.

Anh277.

Mỗi bên đường có 5 làn xe, ba làn ngoài dành cho ôtô và hai làn trong là hỗn hợp. Dải phân cách ở giữa được trồng cây tạo bóng mát và nhiều loại hoa theo mùa.Thảm thực vật 3 tầng được chăm sóc cẩn thận tại con đường 10 làn ở Hà Nội. Các cây có độ cao từ 5-7m.

Anh278.

Ngày 9/4/2019, UBND phường Xuân Tảo đã có văn bản báo cáo lên quận Bắc Từ Liêm về việc trên đoạn đường có một số biển tên được dựng lên có tên là “Ngô Minh Dương”. Ngay sau đó, các cơ quan hữu quan xác định biển tên này tự phát và cũng không xác định được ai thực hiện việc này. Dù đã đi vào hoạt động được hơn 1 năm nhưng con đường huyết mạch này vẫn chưa có tên chính thức.

Anh279.
Anh280.

Trao đổi với phóng viên, ông Đặng Tiến Dũng - cán bộ phòng Địa Chính, UBND phường Xuân Tảo (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, hiện tại bên phường cũng đã có đề xuất gửi lên Phòng văn hóa thuộc quận Bắc Từ Liêm về vấn đề nêu trên. “Trong thời gian tới, chính quyền địa phương sẽ xin thêm ý kiến người dân trước khi có đề xuất cụ thể cho việc đặt tên đường cho phù hợp”, ông Đặng Tiến Dũng nói.

Đỗ Quân – Trọng Trinh  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Loading...

Tiền vệ Tuấn Anh lên tiếng về chấn thương, HAGL và thầy Park thở phào

Tiền vệ Tuấn Anh đã khẳng định chỉ bị chấn thương nhẹ và không quá nghiêm trọng nên không cần phải lo lắng.

Du lịch Việt từng bước vượt “cơn đại địa chấn”

Du lịch Việt Nam đang ở thế tăng trưởng cao năm 2019 thì năm 2020 ngay lập tức chao đảo do dịch bệnh gây ra bởi Covid-19.

Giành đai WBA châu Á, Trương Đình Hoàng làm rạng danh làng boxing Việt

Chiều tối ngày 15.2 tại Philippines, Nam vương boxing Việt Trương Đình Hoàng đã đi vào lịch sử boxing Việt Nam sau khi hạ knock-out tay đấm Thái Lan Yuttana Wongda.

Mỹ nhân bị gạ đi khách giá 1,7 tỷ là ‘nữ diễn viên 18+ hàng đầu Nhật Bản’

Người đứng số một trong danh sách “nữ diễn viên 18+ hàng đầu Nhật Bản” là cái tên quen thuộc với người hâm mô châu Á - Yui Hatano.

Thế giới Facebook

Link liên kết