Khu phố "không ngủ" Bùi Viện trước và sau khi có lệnh hạn chế đi lại vì dịch Covid-19

0
Phố đi bộ Bùi Viện trước đây đông đúc, náo nhiệt thì giờ trở nên vắng vẻ, thưa thớt du khách vì dịch bệnh Covid-19.

Phố Bùi Viện được biết đến là khu Tây do lượng khách du lịch đến đây chủ yếu từ các nước phương Tây và là nơi “ăn chơi” dành riêng cho các bạn trẻ Sài Thành. 

Trước khi dịch Covid-19 bùng phát, nơi đây luôn luôn nhộn nhịp và náo nhiệt bởi các hoạt động vui chơi giải trí độc đáo, hấp dẫn.

Nhiều màn biểu diễn nghệ thuật từ các vỉa hè cho đến dưới lòng đường thu hút được rất nhiều du khách, tạo nên không khí hết sức sôi động.

 

9

Phố Bùi Viện chật kín người vào mỗi buổi tối.

10

 

11

Các hoạt động diễn ra sôi nổi.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại phố Bùi Viện trở nên vắng vẻ, "không còn là chính mình"  sau khi có lệnh hạn chế đi lại tại một con hẻm của phố Bùi Viện vì một trường hợp là người nước ngoài (33 tuổi, quốc tịch Latvia) lưu trú tại đây có triệu chứng viêm hô hấp.

Các hoạt động kinh doanh đang có dấu hiệu đi xuống vì đại dịch Covid-19. Du khách thưa thớt, không còn cảnh tắc đường khi di chuyển qua khu vực này.

Nhiều quán bar trên phố đi bộ Bùi Viện cũng treo biển sang quán từ khi dịch bệnh COVID-19 xuất hiện do kinh doanh ế ẩm.

13

Một quán tại phố Bùi Viện phải đóng cửa. (Ảnh: NY)

14

Phố Bùi Viện là nơi yêu thích của khách nước ngoài khi đến TPHCM nay trở nên vắng vẻ. (Ảnh: Minh Kiệt)

 

6

Chủ quán bar trên phố đi bộ Bùi Viện cũng treo biển sang quán từ khi dịch bệnh COVID-19 xuất hiện do kinh doanh ế ẩm. (Ảnh: Linh-Tuyết/Báo Tin tức)

2

Chủ quán bar trên phố đi bộ Bùi Viện cũng treo biển sang quán từ khi dịch bệnh COVID-19 xuất hiện do kinh doanh ế ẩm. (Ảnh: Linh-Tuyết/Báo Tin tức)

 

 

 

Phương Nhi (T/H)

Bình luận

Mất đời con gái vì... nhậu say

Mất đời con gái vì... nhậu say

0
Có khi chỉ một lần uống cho say, nhiều thiếu nữ mất kiểm soát, không còn khả năng phòng vệ, bị mất đời con gái một cách đau đớn.

Ngượng đỏ mặt xem lễ hội "linh tinh tình phộc" lúc nửa đêm

Vào đúng 12h đêm qua (ngày 23/2), nghi thức "Lễ Mật" bên trong ngôi miếu Đụ Đị, một phần thuộc lễ hội "linh tinh tình phộc" đã diễn ra...

Sao nữ sinh con cho giám đốc công ty phân bón số 1 miền Tây?

Không chỉ là nơi giàu truyền thống văn hóa dân tộc, miền quê quan họ Bắc Ninh còn là quê hương của nhiều mỹ nhân nổi tiếng.

Phương Thanh: "Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ"

Phương Thanh xác nhận chuyện cô đã tìm thấy người đủ duyên. Đó là người đàn ông kém tuổi có tính cách rộng mở, biết hy sinh cho người khác.

TP Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc: Phát triển bóng đá theo hướng chuyên nghiệp

Với kỳ vọng bóng đá Vĩnh Phúc bước vào sân chơi chuyên nghiệp, TP Vĩnh Yên đang nỗ lực tạo đà cho CLB bóng đá Hải Nam phát triển trong tương lai.

Xem thêm