Hà Tĩnh: Hàng chục căn biệt thự hạng sang "chết lâm sàng" giữa lòng thành phố

0
Hàng chục căn biệt thự trị giá hàng tỷ đồng dù được xây dựng gần 10 năm nay nhưng vẫn không có người ở.

Hàng chục căn biệt thự trị giá hàng tỷ đồng dù được xây dựng gần 10 năm nay nhưng vẫn không có người ở. Toàn bộ khu biệt thự này thuộc dự án Khu dân cư đô thị Bắc Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh.

1

Dự án Khu đô thị Bắc TP Hà Tĩnh (Dự án HUD) do Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và Đô thị (HUD) làm chủ đầu tư. Dự án được UBND tỉnh Hà Tĩnh phê duyệt quy hoạch tại quyết định số 2106/QĐ-UBND

2

 

3

 

 

4

 

5

 

6

 

 

7

 

8

Thiết kế bên trong của các căn biệt thự tại dự án

9

Nhiều người tận dụng các căn biệt thự bỏ không làm nơi tập kết vật liệu xây dựng

10

Cũng theo cam kết, sau khi xây dựng và hoàn thiện 4 tòa nhà cao tầng trong dự án, chủ đầu tư mới tiến hành mở bán các lô đất và khu nhà ở liền kề.

11

 

12

Tuy nhiên, dù chỉ mới được hoàn thành xây dựng phần thô nhưng nhiều năm qua, chủ đầu tư HUD đã mở bán rầm rộ các nhà ở liền kề trên khu đất được giao với giá nhiều tỷ đồng một căn, tùy vị trí.

 

13

Một số căn biệt thự đã có người ở, nhưng khách hàng tự ý sửa chữa, cải tạo, xây dựng không đúng với thiết kế ban đầu, thậm chí cơi nới phía trước và phía sau phá vỡ quy hoạch.

 

14
15

Trước những sai phạm của dự án, UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành quyết định số 1317/QĐ-UBND về việc thanh tra toàn diện dự án khu dân cư đô thị Bắc Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh.

Thời gian thanh tra là 25 ngày, kể từ ngày công bố quyết định thanh tra toàn diện dự án.

(Tiêu đề do phapluatplus.vn đặt lại).

Phượng Vũ  -  Theo Dân Trí

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm