Độc đáo với bộ ảnh “người đẹp và quái vật” của nữ Nhiếp ảnh gia Shanon Benson

0
Shannon Benson, nữ nhiếp ảnh gia được nhiều người gọi là "người đẹp và quái vật" trong những bức ảnh chụp với quái thú hoang dã của mình.
Anh189.

Shannon Benson, nữ nhiếp ảnh gia xinh đẹp tự nhận mình là "Shannon hoang dã" mới đây đã được tôn vinh bởi những đóng góp trong lĩnh vực nhiếp ảnh động vật hoang dã, cô được gọi là người đẹp trong những bức hình đầy cảm xúc với những quái thú hoang dã mà mình tiếp xúc, chụp ảnh.

Anh190.

Shannon Benson thừa nhận trong quá trình tiếp cận thân mật với những loài động vật hoang dã ở Nam Phi, cô đã bị thương rất nhiều lần, bị cắn bởi những con chó hoang, rắn, thằn lằn. Cơ thể của Shannon có nhiều vết sẹo chứng minh cho điều đó.

Anh191.

Shannon Benson cũng cho biết cô luôn giữ bình tĩnh khi tiếp xúc thân mật với những động vật hoang dã, kể cả những quái thú khổng lồ, có khả năng giết chết cô chỉ trong chớp mắt.

Anh192.

Theo Shannon, bản năng của động vật hoang dã cực lớn, chính vì thế nếu bạn tỏ ra lo sợ, chúng sẽ đánh hơi được "mùi sợ hãi" và đe dọa tới bạn.

Anh193.

Ngược lại nếu bạn tỏ ra bình tĩnh, vui vẻ, thân thiện, những động vật này sẽ thoải mái hơn khi bạn tiếp xúc, mặc dù vẫn có những con vật nghịch ngợm, nhảy cả lên máy ảnh của Shannon để thăm dò.

Anh194.

Trong khi nhiều nhiếp ảnh gia động vật hoang dã chỉ dám ngồi trên chiếc xe jeep chuyên dụng, dành riêng cho việc khám phá vùng đất hoang dã ở Châu Phi thì ngược lại Shannon luôn muốn tiếp cận thật gần, thật thân mật với những động vật hoang dã, trong đó có cả những động vật ăn thịt nguy hiểm.

Anh195.

Những con báo đốm, linh miêu, voi, rắn, trăn... đều cởi mở và tỏ ra rất quý mến Shannon.

Anh196.

Nhiều người ca ngợi Shannon là một nhiếp ảnh gia dũng cảm, dám trải nghiệm nhưng cũng có những ý kiến cho rằng cô là một nhiếp ảnh gia liều mạng, việc cô có thể thân mật với những động vật này chỉ là gặp may. Nếu không mai gặp lúc chúng đói bụng hoặc bị kích thích, chắc chắn Shannon sẽ phải trả giá đắt.

Anh197.

Chính Shannon cũng thừa nhận, luôn có những mối nguy hiểm tiềm tàng với những động vật mà cô tiếp xúc. Không phải tất cả đều thân thiện, đáng yêu và nhẹ nhàng, có những kinh nghiệm khiến cô thót tim mỗi khi nhớ lại.

Anh198.

Tuy vậy, Shannon vẫn cảm thấy rất tự hào và may mắn với công việc mà cô theo đuổi.

Anh199.

Đam mê của Shannon là chụp được những bức ảnh ấn tượng về thế giới động vật hoang dã và cô sẽ tiếp tục công việc ngay cả khi nó có nguy hiểm, rủi ro cận kề.

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

Đinh Ngân  -  Theo Kiến thức

Loading...

Bình luận

Mô hình cải tạo sông Tô Lịch thành “Công viên Lịch sử-Văn hóa-Tâm linh”

Một công ty môi trường vừa gửi tới Thành ủy, UBND TP Hà Nội đề xuất cải tạo sông Tô Lịch trở thành “Công viên Lịch sử-Văn hoá-Tâm linh Tô Lịch”.

Thanh thiếu niên Phật tử chùa Quán Sứ tặng quà trung thu tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Đại diện Phân ban Thanh thiếu niên Phật tử và Câu lạc bộ Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ đã tặng quà cho các bệnh nhân tại BV Nhi Trung ương.

Khi người lớn cô đơn...

Một thời điểm nào đó, dù là trẻ hay già, người ta luôn cần một cảm xúc được yêu thương, trân trọng...

Brighton 2-3 M.U: Phút bù giờ nghiệt ngã

Man Utd đã có chiến thắng khó tin trước Brighton nhờ sự trợ giúp đắc lực của thần may mắn ở những phút bù giờ.

Xem thêm

Thế giới Facebook