Điểm báo ngày 9/6/2016: Tái bùng phát nạn đinh tặc trên quốc lộ 1A

0
Những nội dung chính: Từng suy nghĩ, hành động luôn hướng về cử tri, Cái gì ngon nhất đã bán hết rồi...

 

- Tờ Đại biểu nhân dân "Từng suy nghĩ, hành động luôn hướng về cử tri". Đó là kỳ vọng của phó chủ nhiệm ủy ban Quốc phòng và An ninh Lê Việt Trường với các ứng cử viên vừa trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp.

- Tờ Tiền Phong "Cái gì ngon nhất đã bán hết rồi". Dự án đầu tư của doanh nghiệp nhà nước thua lỗ kém hiệu quả, phải tái cơ cấu xử lý bán vốn hoặc là cho phá sản. Thế nhưng cũng cần cẩn trọng tránh bị bán rẻ cho tư nhân.

- Tờ Kinh tế đô thị "Sự thật bị đảo chiều". Trong khi các khu đô thị đường phố cũ nội đô không bị ảnh hưởng nhiều trước các trận mưa lớn, thì hầu hết các chung cư khu đô thị mới lại bị ngập. 

- Tờ Pháp luật Việt Nam "Tái bùng phát nạn đinh tặc trên quốc lộ 1A". Hai lạng đinh đủ loại thu được trên khoảng 100m đường quốc lộ 1A đoạn qua thành phố Hồ Chí Minh. Người dân đi lại trên đoạn đường này cho biết là họ đã quen với việc cán phải đinh, thủng lốp. Đại diện công an Quận 12 thừa nhận thực trạng này cho biết: Đối tượng nghi vấn là các chủ tiệm sửa vá xe, người vá xe lưu động và người bán ruột xe

Theo VTV

Loading...

Bình luận

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

Huỳnh Anh đã tới sân tập hỗ trợ Quảng Hải tập thể lực gây nên sự tò mò, thú vị cho công chúng...

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

TripAdvisor bình chọn Hội An vào top 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội lần lượt đứng vị trí 17 và 15 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020.

Xem thêm