Pháp Luật Plus - Điểm báo ngày 9/6/2016: Tái bùng phát nạn đinh tặc trên quốc lộ 1A

Điểm báo ngày 9/6/2016: Tái bùng phát nạn đinh tặc trên quốc lộ 1A

0
Những nội dung chính: Từng suy nghĩ, hành động luôn hướng về cử tri, Cái gì ngon nhất đã bán hết rồi...

 

- Tờ Đại biểu nhân dân "Từng suy nghĩ, hành động luôn hướng về cử tri". Đó là kỳ vọng của phó chủ nhiệm ủy ban Quốc phòng và An ninh Lê Việt Trường với các ứng cử viên vừa trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp.

- Tờ Tiền Phong "Cái gì ngon nhất đã bán hết rồi". Dự án đầu tư của doanh nghiệp nhà nước thua lỗ kém hiệu quả, phải tái cơ cấu xử lý bán vốn hoặc là cho phá sản. Thế nhưng cũng cần cẩn trọng tránh bị bán rẻ cho tư nhân.

- Tờ Kinh tế đô thị "Sự thật bị đảo chiều". Trong khi các khu đô thị đường phố cũ nội đô không bị ảnh hưởng nhiều trước các trận mưa lớn, thì hầu hết các chung cư khu đô thị mới lại bị ngập. 

- Tờ Pháp luật Việt Nam "Tái bùng phát nạn đinh tặc trên quốc lộ 1A". Hai lạng đinh đủ loại thu được trên khoảng 100m đường quốc lộ 1A đoạn qua thành phố Hồ Chí Minh. Người dân đi lại trên đoạn đường này cho biết là họ đã quen với việc cán phải đinh, thủng lốp. Đại diện công an Quận 12 thừa nhận thực trạng này cho biết: Đối tượng nghi vấn là các chủ tiệm sửa vá xe, người vá xe lưu động và người bán ruột xe

Theo VTV

Loading...

Bình luận

Loading...

'Nhạy cảm' chuyện đăng ký kỷ lục thế giới

Hôm nay (20/9), tại Yên Bái, việc xác lập kỷ lục Guinness 5 nghìn người tham gia màn đại xòe trong đêm khai mạc lễ hội văn hóa du lịch Mường Lò...

Văn Hậu sẽ có một tương lai... có hậu!

Nhiều người lại tin rằng, với trường hợp cầu thủ Đoàn Văn Hậu thì sẽ có một kết thúc có... hậu.

Người hâm mộ Việt Nam được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan

Người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan trong màu áo CLB SC Heereveen.

Nhạc trưởng Olivier Ochanine: “Tôi ấn tượng với sự nỗ lực của Phạm Thùy Dung”

Ông chia sẻ với chúng tôi sau những buổi tập về Trăng Hát, về những dự định đầy mới mẻ hấp dẫn của Dàn nhạc trong mùa diễn mới 2019-2020.