Pháp Luật Plus - CLIP: Cô gái phóng xe vượt ẩu đâm văng 2 xe máy cùng chiều

CLIP: Cô gái phóng xe vượt ẩu đâm văng 2 xe máy cùng chiều

0
Đoạn clip được đăng trên Vitalk ngày 30/3 cho thấy tình huống một cô gái lái xe máy lấn làn, không quan sát đã đâm thẳng vào hai xe máy cùng chiều phía trước.

Theo hình ảnh ghi lại, cô gái mặc áo hồng phóng xe ga với tốc độ cao lao tới đâm văng hai người đi xe máy khác đang có tín hiệu xi-nhan trái để sang đường.

Điều đáng nói, cô gái gây tai nạn trên đã cố tình lấn làn, khi phát hiện có xe phía trước đã không làm chủ được tốc độ và tay lái nên đã đâm trực diện vào hai xe máy ở phía trước. Tình huống cũng là lời cảnh báo khi tham gia giao thông không nên nhanh một giây rồi để nhận một hậu quả khó lường.

  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Cách ly dài ngày, bạn thân Kylie Jenner liên tục đăng ảnh ‘nóng bỏng mắt’

Dịch COVID-19 dường như khiến Anastasia Karanikolaou rất nhàm chán. Cô liên tục đăng ảnh gợi cảm trên trang cá nhân để khuây khỏa hơn.

Âm nhạc trực tuyến - hay và chưa hay

Sản xuất nhạc trực tuyến là một giải pháp tối ưu trong mùa dịch, khi mà người dân không thể ra đường hay tụ tập chỗ đông người.

Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu online: Kết nối đồng bào Việt

Giỗ Tổ Hùng Vương năm Canh Tý 2020 vẫn được tổ chức quy mô cấp quốc gia nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa dân tộc.

Sáng nay, dâng hương Giỗ Tổ tại Đền Hùng

Lễ dâng hương diễn ra vào 9h sáng nay 2/4 tại đền Thượng, thành phần tham gia được rút gọn khoảng 1-2 đại diện là lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ.