Chùm ảnh: Sập cần cẩu 70m ở Hải Phòng, 1 người chết

0
Nhiều người dân giật mình hoảng hốt khi chiếc cần cẩu dài 70m đổ xuống đường. Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong ngay tại chỗ.
Một nạn nhân tử vong tại chỗ.
Một nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này xảy ra lúc 11h trưa nay - 18/11/2015, tại phường Đông Khê, đường Lê Hồng Phong, quận Hải An, TP. Hải Phòng.

Chiếc cần cẩu bị gãy khi đang hoạt động tại công trường xây dựng trụ sở Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - chi nhánh Đông Hải Phòng (BIDV Đông Hải Phòng).

Theo người dân, chiếc cần cẩu vươn ra phía đường Lê Hồng Phong rồi bất ngờ đổ sập khiến 1 người đi xe máy chết tại chỗ và một người đi xe đạp bị thương. Chiếc xe máy và xe đạp cũng bị nát vụn. Vì tay cần cẩu dài nên khi đổ, buồng điều khiển bị biến dạng, một công nhân trong buồng lái bị thương nặng.

Nạn nhân tử vong được xác định là anh Lê Quang Bảy (SN 1966, ngụ phường Đông Khê, quận Hải An). Người nhà nạn nhân cho biết, anh Bảy đang trên đường từ công ty trở về nhà nghỉ trưa thì bất ngờ bị tai nạn. 

Được biết, tuyến đường Lê Hồng Phong có lưu lượng người tham gia giao thông khá lớn. Sau khi xảy ra tai nạn, giao thông trên tuyến đường này đã bị tê liệt. Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Còn theo bảng hiệu tại công trình, đơn vị thi công dự án đầu tư công trình trụ sở làm việc chi nhánh BIDV Đông Hải Phòng là Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng - CTCP.

Chùm ảnh về vụ tai nạn thương tâm:

cancau7Anh trai nạn nhân tại hiện trường.

caucau1Một số hình ảnh về vụ tai nạn.

cancau2Một số hình ảnh về vụ tai nạn.

cancau3Một số hình ảnh về vụ tai nạn.

cancau4Một số hình ảnh về vụ tai nạn.

cancau5Một số hình ảnh về vụ tai nạn.

cancau6Một số hình ảnh về vụ tai nạn.

Phạm Thịnh

Bình luận

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của nhà thờ được mệnh danh là "siêu phẩm kiến trúc"

Sheikh Lotfollah chính là công trình kiến trúc nổi bật của đất nước Iran. Đồng thời, đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch...

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Xem thêm