Các tuyến đường vào nội đô "tê liệt" khi thời tiết chuyển mưa phùn

0
Hàng dài ô tô "chôn chân" trên đường, xe máy ùn tắc trên vỉa hè là tình trạng giao thông trên tuyến đường Tố Hữu sáng nay 8/1.

Tinh trạng ùn tắc trên đường Tố Hữu bắt đầu từ giờ cao điểm và đến gần 10h tình hình vẫn chưa được cải thiện. Tình trạng ùn tắc này trải dài từ Vạn Phúc tới đường Khuất Duy Tuyến.

Các phương tiện trên đường thỉnh thoảng mới có thể nhúc nhích. Rất nhiều xe máy bỏ hẳn đường, lao lên vỉa hè khiến giao thông trên vỉa hè nhiều đoạn cũng... tê liệt.

Xe buýt nhanh xuất phát vào những thời điểm khác nhau, nhưng đến đường Tố Hữu thì bị ách lại và dồn toa. Nhiều xe buýt nhanh bị "giam" trên cùng một quãng đường, cách nhau chỉ vài chục mét...

Theo nhiều người dân, mỗi khi có mưa, dù là mưa rất nhỏ các tuyến đường Tây Nam thành phố như đường Nguyễn Trãi, Tố Hữu thường bị ùn tắc rất nặng. Nguyên do có thể là nhiều người đã sử dụng xe con, xe taxi trong điều kiện thời tiết bất lợi...

Các tuyến đường vào nội đô
Các tuyến đường vào nội đô
Các tuyến đường vào nội đô
Các tuyến đường vào nội đô
Các tuyến đường vào nội đô
Các tuyến đường vào nội đô
Các tuyến đường vào nội đô
Các tuyến đường vào nội đô
Các tuyến đường vào nội đô

(Tiêu đề do Pháp luật Plus đặt lại)

Kim Tân - Trần Thanh  -  Theo Dân trí

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế