Pháp Luật Plus - Ảnh ông Tập Cận Bình bất ngờ kiểm tra phòng chống virus corona

Ảnh ông Tập Cận Bình bất ngờ kiểm tra phòng chống virus corona

0
Ông Tập đeo khẩu trang khi đi kiểm tra công tác phòng chống và kiểm soát dịch viêm phổi do virus corona mới ở Bắc Kinh. Lãnh đạo Trung Quốc nhấn mạnh xử lý kiên quyết hơn, đưa ra các biện pháp quyết định hơn trong cuộc chiến chống virus corona.
Anh247.

Chủ tịch Tập Cận Bình kiểm tra công tác phòng chống dịch corona ở cấp cơ sở.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã đến thăm một phường ở quận Triều Dương, thủ đô Bắc Kinh để tìm hiểu về công tác phòng chống dịch bệnh cũng như cung cấp nhu yếu phẩm hàng ngày cho người dân.

anh ong tap can binh bat ngo kiem tra phong chong virus corona hinh anh 2

Ông cũng kiểm tra Bệnh viện Ditan Bắc Kinh, được chỉ định để điều trị dịch viêm phổi do virus corona mới và Trung tâm Kiểm soát, Phòng ngừa Dịch bệnh ở quận Triều Dương vào chiều 10/2.

anh ong tap can binh bat ngo kiem tra phong chong virus corona hinh anh 3

Trong chuyến kiểm tra, ông đã kêu gọi tất cả các cấp chính quyền thực hiện công tác phòng ngừa dịch bệnh với sự tự tin vững chắc hơn, quyết tâm mạnh mẽ hơn và thực hiện các biện pháp quyết đoán hơn để giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại căn bệnh này.

anh ong tap can binh bat ngo kiem tra phong chong virus corona hinh anh 4

Ông Tập đeo khẩu trang xuống cơ sở kiểm tra công tác phòng chống dịch corona

Ông Tập cũng nhấn mạnh rằng, địa phương là tiền tuyến trong phòng chống dịch bệnh, kêu gọi các nhân viên y tế cộng đồng sử dụng các biện pháp hiệu quả để cắt đứt các kênh dịch bệnh có thể lây lan.

Lãnh đạo Trung Quốc đã tìm hiểu về việc điều trị cho bệnh nhân bị nhiễm virus và thực hiện cuộc gọi video tới các bệnh viện ở tâm dịch Vũ Hán  đang điều trị cho các bệnh nhân trong tình trạng nghiêm trọng.

Minh Nhật  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Đại học Văn hóa Hà Nội ra mắt MV “Tế Covid”, khát khao chiến thắng dịch bệnh

MV “Tế Covid” là một sản phẩm do giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện, mang lại niềm tin dịch bệnh sẽ sớm được dập tắt.

Văn Hậu lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan

Liên đoàn bóng đá Hà Lan quyết định hủy bỏ giải đấu trẻ. Điều đó có nghĩa rằng Văn Hậu không còn cơ hội giành danh hiệu cùng đội trẻ Heerenveen.

'Những ngày không quên' - Phim truyền hình đầu tiên về dịch bệnh Covid-19

Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn.

Đội hình xuất sắc nhất châu Âu năm nay: Có Messi, không C.Ronaldo

Danh sách 11 cầu thủ hay nhất trong đội hình các giải châu Âu 2019/20 được bình chọn có Lionel Messi, nhưng rất bất ngờ khi vắng mặt C.Ronaldo.