3.000 học sinh lớp 1 Hà Nội được tặng mũ bảo hiểm

0
3.000 học sinh lớp 1 được tặng mũ bảo hiểm khi tham dự sự kiện đi bộ vận động toàn dân “Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em”.
Anh251.

Sáng 8/9, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục-Đào tạo và UBND TP Hà Nội tổ chức Chương trình đi bộ vận động toàn dân "Đội mũ bản hiểm cho trẻ em" là Lễ ký kết Chương trình phối hợp "Tăng cường công tác giáo dục ATGT trong trường học giai đoạn 2019-2024" tại Tượng đài Lý Thái Tổ, TP Hà Nội.  

Anh252.

 Đến dự sự kiện có Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình - Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia, Bộ trưởng Bộ GT-VT Nguyễn Văn Thể, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ... cùng 3.000 học sinh lớp 1 ở TP Hà Nội.

Anh253.

 "Sự kiện ngày hôm nay thể hiện tình yêu thương va lời cam kết mạnh mẽ của toàn xã hội trong việc bảo vệ an toàn sinh mạng và sức khỏe cho thế hệ tương lai của đất nước, chung tay ngăn chặn, đẩy lùi những nỗi đau do tai nạn giao thông. Vẫn còn không ít trẻ em không được đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên mô tô, xe máy, xe đạp điện tham gia giao thông hay các bậc cha mẹ chưa ý thức được điều này", Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình nói.

Anh254.

 Lễ ký Chương trình phối hợp “Tăng cường công tác giáo dục ATGT trong trường học giai đoạn 2019 - 2024” giữa lãnh đạo của 2 bộ Bộ GT-VT và Bộ GD-ĐT.

Anh255.

"Có lúc ngồi xe máy, mẹ quên đội mũ bảo hiểm cho mình nhưng khi đó mình chưa ý thức được. Qua chương trình hôm nay, mình sẽ nhắc nhở mẹ nếu quên đội mũ", bé Phạm Gia Linh (học sinh lớp 1, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản) chia sẻ với bạn học cùng lớp.

Anh256.

"Nhiều lúc mình cũng vội vàng hoặc thậm chí ngại đội mũ bảo hiểm cho con và mình. Tuy nhiên, qua sự kiện ngày hôm nay thì bản thân mình phải thay đổi vì các cháu cũng đã hiểu được sự quan trọng của việc đội mũ để đảm bảo an toàn", anh Nguyễn Văn Định chia sẻ. Trong ảnh là một nam phụ huynh dạy con cách đội mũ đúng quy cách.

Anh257.

MC Xuân Bắc khuấy động chương trình với nhiều phần quà dành tặng cho các bé học sinh và phụ huynh.

Anh258.

Nhiều bậc phụ huynh và các em nhỏ hào hứng tham gia các phần thi của Ban tổ chức chương trình.

Anh259.
Anh260.

Các đại biểu cùng các em nhỏ và phụ huynh đi bộ vòng quanh Bờ Hồ vào cuối buổi sự kiện.

 

Mạnh Đoàn  -  Theo VTC News

Loading...

Bình luận

Hoa hậu Hà Kiều Anh lần đầu tiết lộ mức cát-xê sau đăng quang

Hoa hậu Hà Kiều Anh đã tiết lộ lý do đi thi hoa hậu cùng với đó là cảm xúc sau khi trao lại vương miện.

Danh ca Giao Linh bật khóc trước phần trình diễn bán kết 1 của thí sinh "Ngôi Sao Âm Nhạc"

Ngày 20/9 tại sân khấu Amazing. 33 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi "Ngôi Sao Âm Nhạc" mùa đầu tiên đã có màn tranh tài tại vòng Bán kết 1.

Hiền Hồ liên tục khoe ảnh bikini bó sát, khoe dáng nóng bỏng

Hiền Hồ thể hiện hình ảnh hiện đại, sành điệu qua loạt hình hút mắt.

Lộ diện nhiều hiện vật quý khi kiểm kê di tích tại Hà Nội

Qua kiểm kê hiện vật trong di tích được nhiều địa phương ở Hà Nội thực hiện những năm qua, cơ quan chức năng phát hiện vật quý, có giá trị cao.

Xem thêm