Toyota Hilux 2021 bản thể thao có gì đấu "vua bán tải" Ford Ranger?

Toyota Hilux 2021 bản thể thao mới được mở bán ở Thái Lan nhằm bổ sung sự lựa chọn cho khách hàng đấu với Ford Range

Thời gian gần đây, Toyota ra mắt rầm rộ các phiên bản thể thao của hầu hết các dòng xe của hãng đang bán. Trong đó, Thái Lan là thị trường gần như đã sưu tập đủ bộ xe Toyota GR Sport nhằm tăng sức cạnh tranh với đối thủ.

Mới đây, Toyota Hilux GR Sport 2021 cũng được trình làng, mẫu bán tải này có nhiều điểm khác biệt so với bản thường để đấu với đối thủ sừng sỏ Isuzu D-Max ở Thái Lan và Ford Ranger. tại Việt Nam

Toyota Hilux 2021 bản thể thao khác gì?

Ở phiên bản thể thao, Toyota Hilux duy trì cụm đèn LED, vòm bánh xe không còn là lớp nhựa cứng mà giờ đây đã sơn đồng màu ngoại thất và có khe gió như độc đáo. Bộ mâm sơn đen với họa tiết cánh hoa, cùm phanh màu đỏ cũng là chi tiết mới của Toyota Hilux GR Sport 2021.

Đuôi xe Toyota Hilux GR Sport 2021 là cản sau đen khỏe khoắn, bộ tem và huy hiệu GR Sport mới so với bản thường. Ngoài ra, tay nắm cửa của Toyota Hilux bản thể thao cũng thanh mảnh hơn kết hợp đèn phanh LED.

1

Trải nghiệm xe Toyota Hilux GR Sport 2021. Ảnh Autolife.

Thay đổi đáng chú ý bên trong khoang lái của Toyota Hilux GR Sport 2021 là bộ ghế da kết hợp da lộn thể thao điểm xuyết chỉ khâu đỏ tương phản. Đây là phong cách đặc trưng mà Toyota trang bị trên các phiên bản thể thao.

Ngoài ra, huy hiệu GR Sport còn xuất hiện trên vô-lăng, cụm đồng hồ, nút bấm khởi động, tựa đầu của Hilux nhằm gia tăng chất thể thao cho xe.

Là phiên bản cao cấp phát triển nên Toyota Hilux GR Sport 2021 duy trì gói an toàn cao cấp Toyota Safety Sense với loạt công nghệ tiên tiến như: Hệ thống cảnh báo tiền va chạm PCS, hệ thống điều khiển hành trình chủ động DRCC, hệ thống cảnh báo chệch làn đường LDA.

2

Động cơ xe Toyota Hilux GR Sport 2021. Ảnh Autolife.

Mẫu bán tải Toyota Hilux GR Sport duy trì động cơ dầu Diesel 2.8L tương tự trên Adventure 2.8G 4x4 AT cho công suất tối đa đạt 201 mã lực, mô-men xoắn tăng lên mức 500 Nm và hộp số tự động 6 cấp, hệ dẫn động 2 cầu.

Sau Thái Lan, rất có thể Toyota Hilux GR Sport 2021 sẽ cập bến thị trường Việt Nam để gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

(Link gốc: https://danviet.vn/toyota-hilux-2021-ban-the-thao-co-gi-dau-vua-ban-tai-ford-ranger-20210905160516058.htm) 

Vương Liễu  -  Theo Dân Việt