Khách hàng Việt hưởng lãi suất cực tốt khi mua xe Nhật

Mitsubishi Motors Việt Nam chính thức giới thiệu dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe với tên gọi “MMV Auto Finance” (MAF).

Hiện 19 tỉnh phía Nam đang áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ Tướng Chính Phủ ban hành và Thủ đô Hà Nội cũng bước vào đột giãn cách xa hội vì ảnh hưởng nặng của dịch Covid-19. Những nguyên nhân này đã tác động không nhỏ đến các hãng xe và doanh số bán ra.

1

Mitsubishi Việt Nam có một số thay đổi trong chính sách ưu đãi với những mẫu xe đang bán ra thị trường bao gồm: Xpander, Xpander Cross, Pajero Sport., Outlander, Attrage và xe bán tải Triton. Mẫu Mirage đã chính thức biến mất khỏi danh mục sản phẩm. Trong hai tháng 7 và 8/2021, hãng xe Nhật đã áp dụng chương trình khuyến mãi hỗ trợ 50% phí trước bạ nhằm kích cầu mua sắm.

Thông qua chương trình cũng là một phần hãng xe Nhật Mitsubishi kích cầu thị trường và tiếp cận thêm những khách hàng mới. Đi kèm các chương trình ưu đãi khách hàng còn nhận được thêm nhiều phần quà giá trị đến từ các đại lý ủy quyền mà không kèm trong chương trình này.

2

Ra mắt Dịch vụ Hỗ trợ Tài chính MAF, MMV đồng hành với Ngân hàng giới thiệu hai gói tài chính mua xe hấp dẫn: Gói tài chính có lãi suất cố định tốt nhất thị trường với 6,3% trong vòng 36 tháng (Gói vay ưu việt) và Gói tài chính với lãi suất 0% trong 12 tháng (Gói vay tiêu chuẩn).

Cụ thể, với “Gói vay ưu việt”, khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi 6.3%/năm, duy trì trong suốt 3 năm đầu tiên. Đây chắc chắn sẽ là gói vay tối ưu dành cho các khách hàng muốn thanh toán khoản tiền cố định hàng tháng và có thể chủ động phương án tài chính trong tương lai.

3

Nếu lựa chọn “Gói vay tiêu chuẩn”, khách hàng có thể mua xe với chi phí ban đầu chỉ tương đương 15% giá trị xe trả trước đồng thời được miễn hoàn toàn lãi suất trong suốt năm đầu tiên. Chua hết, khách hàng mua xe Xpander, Xpander Cross hoặc Attrage được ưu đãi thêm ân hạn nợ gốc “Không đồng không lãi suất” đến hết tháng 02/2022.

Các gói vay của MAF đảm bảo thủ tục hồ sơ rõ ràng, quy trình xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi. 100 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ và mua xe qua chương trình MAF sẽ nhận được các quà tặng đặc biệt từ hãng. Dịch vụ hỗ trợ tài chính MAF bước đầu được triển khai tại khu vực TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Đặc biệt, những khách hàng mua xe Xpander, Xpander Cross, Attrage và có thời gian giải ngân trước ngày 30/01/2022 sẽ được ân hạn khoản nợ gốc trong khoảng thời gian bắt đầu từ ngày Khách hàng được giải ngân cho đến hết ngày 28/02/2022.

(Link gốc: https://danviet.vn/khach-hang-viet-huong-lai-suat-cuc-tot-khi-mua-xe-nhat-5020211911594545.htm) 

Vương Liễu  -  Theo Dân Việt