Phòng khám đa khoa Đại Đông – lựa chọn chăm sóc sức khỏe hàng đầu

Rao vặt

Phòng khám đa khoa Đại Đông là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh chuyên nghiệp...

Phòng khám đa khoa Đại Đông là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh chuyên nghiệp với các ưu điểm vượt trội so với các phòng khám khác tại TPHCM được thể hiện qua các ưu điểm:

Bác sĩ chuyên khoa giỏi; Y bác sĩ có kiến thức chuyên sâu, có kinh nghiệm dày dặn, có chứng chỉ hành nghề và đạo đức nghề nghiệp tốt: tất cả bác sĩ, trợ lý, y tá hay toàn bộ nhân viện đang làm việc tại phòng khám đa khoa Đại Đông có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn. 

  Đa khoa Đại Đông – địa chỉ khám chữa bệnh chuyên nghiệp

Đa khoa Đại Đông – địa chỉ khám chữa bệnh chuyên nghiệp

Phòng khám đa khoa Đại Đông khẳng định về y đức của các bác sĩ, luôn hết lòng tư vấn và khám chữa bệnh.

Môi trường khám chữa bệnh hiện đại; Không gian khám chữa bệnh thoáng sạch, tiện nghi, tạo không gian thoải mái, riêng tư để người bệnh có thể chia sẻ đầy đủ tình trạng bệnh lý với bác sĩ.

Thiết bị y tế tiên tiến; Máy móc chuyên dụng được nhập ngoại từ các quốc gia tiên tiến nhất thế giới như Hoa Kỳ, Nhật, Hàn Quốc, v.v…. 

  Phòng khám đa khoa Đại Đông là mô hình chất lượng với đầy đủ y tế tiện nghi

Phòng khám đa khoa Đại Đông là mô hình chất lượng với đầy đủ y tế tiện nghi

Bên cạnh đó phòng khám luôn chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất, bổ sung mới và hoàn thiện trang thiết bị y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Tư vấn giải đáp thắc mắc 24/7 hoàn toàn miễn phí qua: Đường dây nóng 028 3811 5688 và 028 3592 1238.

Dịch vụ khám chữa bệnh tiện lợi; Hoạt động khám chữa bênh bắt đầu từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết, tạo điều kiện cho người bệnh chủ động sắp xếp thời gian phù hợp nhất.

Chi phí theo quy định; Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được công khai minh bạch từng khoản cho bệnh nhân, đúng quy định của Bộ y tế cho nên bệnh nhân sẽ không phải lo lắng bị chặt chém, hoặc phải hối lộ đút lót để được khám trước, nếu có chi phí phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh sẽ giải thích chi tiết với bệnh nhân.

Nhật Lam