Xử phạt Trung tâm thương mại Vinh Centre 15 triệu vì vi phạm quy định phòng, chống dịch

0
Thời điểm kiểm tra, quán trò chơi điện tử tại tầng 3, tòa nhà Vinh Centre vẫn ngang nhiên mở cửa đón khách dù đã có lệnh tạm dừng hoạt động.

Sáng 9/5, lực lượng chức năng phường Trường Thi đã kiểm tra đột xuất trung tâm thương mại Vinh Centre tại số 69 đường Hồ Tùng Mậu, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Theo ghi nhận, vào lúc 10h cùng ngày, tại tầng 3 của trung tâm thương mại này, quán trò chơi điện tử vẫn mở cửa đón khách dù đây là dịch vụ nằm trong danh sách phải tạm ngừng hoạt động theo Quyết định số 2732/UBND - VX ngày 6/5/2021 của UBND tỉnh Nghệ An.

vct

Bất chấp lệnh, Vinh Centre vẫn vi phạm.

Trong quán thời điểm này có khoảng 10 người đang chơi game, không duy trì khoảng cách an toàn theo khuyến cáo. Theo đó, UBND phường Trường Thi đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông N.N.H, quản lý của cơ sở này vì không thực hiện quyết định tạm đình chỉ hoạt động các dịch vụ không thiết yếu để phòng, chống dịch với mức phạt là 15 triệu đồng. Trước đó, cơ sở này đã ký cam kết, tuy nhiên vẫn vi phạm.

Được biết, đây là cơ sở kinh doanh đầu tiên tại TP Vinh bị xử phạt trong đợt dịch này. Hiện UBND TP Vinh đã chỉ đạo các phường, xã tăng cường lực lượng tuần tra, xử lý những trường hợp không chấp hành lệnh đóng cửa theo quy định hoặc vi phạm các quy định về phòng, chống dịch trong quá trình kinh doanh.

Văn Nam

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tuyển Việt Nam: Từ vết xe đổ Thái Lan và tính toán của thầy Park

Nhìn vết xe đổ của quốc gia đi trước, chắc chắn HLV Park Hang Seo phải toan tính rất nhiều.

Hậu ly hôn, Quang Minh trào nước mắt khi nhắc tới 2 con

Nam diễn viên mang đến nhiều giây phút lắng đọng khi nhắc tới 2 cô con gái của mình.

Công nhận Di tích quốc gia đối với mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân

Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã ký Quyết định công nhận xếp hạng Di tích quốc gia đối với di tích lịch sử mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai không biết “thả thính” rước vợ hiền sau 5 tháng được mai mối

Tại phiên bản ngoại truyện ”Bạn muốn hẹn hò”, MC Quyền Linh kết nối với cặp đôi Văn Được - Hồng Loan đã kết hôn sau 5 tháng tham gia chương trình.

Xem thêm