Xử phạt nam thanh niên nhiều lần bỏ đi chơi dù đang cách ly tại nhà

0
Đang trong diện cách ly tại nhà tuy nhiên nam thanh niên vẫn nhiều lần bỏ ra ngoài đi chơi.
99

Dù thuộc diện cách ly tại nhà nhưng nam thanh niên vẫn nhiều lần bỏ ra ngoài đi chơi.

Ngày 1/4, ông Phan Xuân Định, Chủ tịch UBND thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh, cho biết vừa ra quyết định xử phạt hành chính anh Ng.V.T. (SN 2000, trú tại thị trấn Phố Châu) số tiền 200.000 đồng vì không chấp hành nghiêm biện pháp cách ly tại nhà theo quy định. Việc xử phạt được tiến hành theo quy định tại Nghị định 176 của Chính phủ về quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế.

Trước đó, từ ngày 22/3, anh Ng.V.T. phải thực hiện cách ly 14 ngày tại nhà để phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, trong thời gian đó, anh T. nhiều lần rời khỏi nhà đi chơi, làm việc riêng.

Cơ quan chức năng đã nhiều lần phát hiện, nhắc nhở nhưng anh T. vẫn không tuân thủ các quy định về cách ly khiến người dân lo lắng. Chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở nhưng Ng.V.T vẫn tái phạm nên đã quyết định xử phạt hành chính theo quy định.

Được biết, sau khi bị nhắc nhở và xử phạt, anh T. đã nhận ra lỗi của mình và hứa chấp hành nghiêm túc việc thực hiện biện pháp cách ly theo quy định.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...
Hiềm khích riêng, hậu quả chung

Hiềm khích riêng, hậu quả chung

0
Chấm dứt mối quan hệ Mỹ với Tổ chức Y tế Thế giới luaatjC. Trước đó, ông Donald Trump cũng đã phát động một cuộc tấn công mới nhắm vào Trung Quốc.

Đang ngủ say vợ bỗng nhiên bật dậy hốt hoảng: "Anh ơi, chồng em về"

Tôi bị ám ảnh bởi đêm hôn ấy, giờ tôi không biết phải làm thế nào để quên đi chuyện này cả....

Đến Hải Phòng - ngắm thành phố của những cây cầu về đêm

Ngoài lợi thế về du lịch biển, du lịch tâm linh và du lịch nội đô là thế mạnh mà Hải Phòng đang tìm hướng phát triển trong thời gian tới.

Nữ nghệ sĩ Hàn Quốc bị lừa bán dâm ở Philippines

Đang nằm trong top tìm kiếm hàng đầu tại Hàn Quốc sau khi bị nữ BJ nổi tiếng tố lừa cô này sang Philippines bán dâm và đánh bạc phi pháp.

Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo

Hình ảnh táo bạo của Hồng Quế khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Xem thêm