Xử phạt nam thanh niên nhiều lần bỏ đi chơi dù đang cách ly tại nhà

0
Đang trong diện cách ly tại nhà tuy nhiên nam thanh niên vẫn nhiều lần bỏ ra ngoài đi chơi.
99

Dù thuộc diện cách ly tại nhà nhưng nam thanh niên vẫn nhiều lần bỏ ra ngoài đi chơi.

Ngày 1/4, ông Phan Xuân Định, Chủ tịch UBND thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh, cho biết vừa ra quyết định xử phạt hành chính anh Ng.V.T. (SN 2000, trú tại thị trấn Phố Châu) số tiền 200.000 đồng vì không chấp hành nghiêm biện pháp cách ly tại nhà theo quy định. Việc xử phạt được tiến hành theo quy định tại Nghị định 176 của Chính phủ về quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế.

Trước đó, từ ngày 22/3, anh Ng.V.T. phải thực hiện cách ly 14 ngày tại nhà để phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, trong thời gian đó, anh T. nhiều lần rời khỏi nhà đi chơi, làm việc riêng.

Cơ quan chức năng đã nhiều lần phát hiện, nhắc nhở nhưng anh T. vẫn không tuân thủ các quy định về cách ly khiến người dân lo lắng. Chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở nhưng Ng.V.T vẫn tái phạm nên đã quyết định xử phạt hành chính theo quy định.

Được biết, sau khi bị nhắc nhở và xử phạt, anh T. đã nhận ra lỗi của mình và hứa chấp hành nghiêm túc việc thực hiện biện pháp cách ly theo quy định.

Quang Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Công chúa Phương Mai, con gái lớn của vua Bảo Đại qua đời tại Pháp

Công chúa Phương Mai là con gái lớn của vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam Bảo Đại với Nam Phương Hoàng hậu qua đời ở tuổi 84.

'Cô gái đẹp nhất thế giới' hẹn hò cháu tỷ phú Mỹ

Mỹ nhân 19 tuổi Yael Shelbia, người Isarel, tiết lộ cô đang hẹn hò cháu trai tỷ phú Mỹ quá cố Sumner Redstone.

Nghệ sĩ Giang còi nói về lý do ung thư di căn nhưng gặp ai cũng cười

Chia sẻ mới nhất của nghệ sĩ Giang còi, sau khi thông tin anh bị ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn...

Về Kẻ Noi - thăm Làng May truyền thống nhân ngày Giỗ Tổ

Sáng nay 24/1/2021 Lễ giỗ tổ nghề May truyền thống tại xã Cổ Nhuế nay là phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Xem thêm