Xử phạt một quán Karaoke vi phạm quy định phòng chống dịch tại Lào Cai

0
Đoàn Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai tổ chức kiểm tra đột xuất một cơ sở kinh doanh vi phạm quy định phòng, chống dịch.

Thực hiện chỉ đạo tăng cường công tác thanh, kiểm tra, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân thiếu trách nhiệm hoặc có hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, Đoàn Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai đã tổ chức kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh karaoke Maxx, đường Nguyễn Huệ, phường Lào Cai, TP. Lào Cai (Lào Cai).

Nam

Quán Karaoke vi phạm.

Quá trình kiểm tra phát hiện quán karaoke do ông Lưu Sáng Ngọc làm chủ có 1 phòng hát đang hoạt động, vi phạm quy định.

Đoàn Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã lập biên bản, ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính chủ cơ sở với số tiền 5 triệu đồng và tạm giữ giấy phép kinh doanh karaoke của cơ sở.

Đồng thời, Đoàn Thanh tra cũng đã chấn chỉnh, yêu cầu chủ cơ sở chấp hành nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch UBND tỉnh về thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 trong lĩnh vực karaoke, vũ trường.

P. Họ

Bình luận

Luật riêng “khiêu chiến” luật chung

Luật riêng “khiêu chiến” luật chung

0
Trong lịch sử, trải qua nhiều thập kỷ đến nay, chưa khi nào Liên minh châu Âu (EU) lâm vào tình cảnh khó xử về pháp lý nội bộ như hiện tại.
Giới trẻ "check in" phố cổ Hội An mùa lũ

Giới trẻ "check in" phố cổ Hội An mùa lũ

0
Nước tại nhiều tuyến đường phố cổ Hội An (Quảng Nam) đã bắt đầu rút. Tranh thủ nắng ráo, nhiều bạn trẻ đã đổ về đây "check in" phố cổ mùa lũ.

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Phim 'Kiều' của Mai Thu Huyền chiếu tại Mỹ

Phim điện ảnh "Kiều" do Mai Thu Huyền làm đạo diễn được chiếu tại Liên hoan phim ở Mỹ sau nhiều tranh cãi về nội dung...

Xem thêm