Xử phạt Công ty Better Resin 80 triệu đồng

0
Theo đó, Công ty CP Better Resin - Chi nhánh Bắc Ninh thực hiện hành vi vi phạm không thu gom chất thải nguy hại theo quy định.
hieuunganh.com_6073f1dc5a363.png.

Công ty CP Better Resin - Chi nhánh Bắc Ninh bị xử phạt 80 triệu đồng.

Mới đây, cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh đã ban hành quyết định xử phạt hành chính 80 triệu đồng đối với Công ty CP Better Resin - Chi nhánh Bắc Ninh. Công ty này có địa chỉ tại lô H3-1, KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn (xã Tri Phương, huyện Tiên Du, Bắc Ninh). Người đại diện pháp luật là ông Goh Suet Meng.

Công ty  Better Resin đã thực hiện hành vi không thu gom chất thải nguy hại Theo quy định; để lẫn từ 2 đến 5 chất thải nguy hại ở dạng sản phẩm thải bỏ đơn chiếc, thiết bị đơn chiếc hoặc dưới 10% khối lượng chất thải nguy hại  khác vào các bao bì, thiết bị lưu chứa chất thải nguy hại khác, hoặc nhóm chất thải nguy hại khác có cùng tính chất, phương pháp xử lý.

Được biết, Công Ty CP Better Resin có địa chỉ tại Đường 10, Khu Công Nghiệp Sóng Thần 1, huyện Dĩ An, Bình Dương. Công ty CP Better Resin chuyên sản xuất keo sữa, keo UF dùng trong dán gỗ và các ngành công nghiệp khác. 

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Chí Kiên

Bình luận

Khi ... nhà vua trở lại

Khi ... nhà vua trở lại

0
“Vua" sân đất nện Rafael Nadal vẫn là một thử thách rất lớn với bất cứ đối thủ nào trên mặt sân sở trường.
Đừng đẩy con đến chân tường

Đừng đẩy con đến chân tường

0
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết của một nữ sinh đã học đại học, nhưng vẫn bị mẹ quản lý bằng cách lắp camera trong phòng cá nhân.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Lạ lùng món mít trộn dân dã nhưng "ngon quên lối về" ở Đà Nẵng

Nhiều người chẳng ngờ, chỉ với vài nguyên liệu dân dã và dễ tìm lại có thể biến hóa thành món ngon nức tiếng của xứ Đà thành...

‘Dị nhân’ sáng tác bài hát cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Anh Phạm Ngọc Dũng với bài hát "Những bông hoa nơi tuyến đầu" mang thông điệp tích cực cổ vũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Top điểm đến tâm linh đẹp ngoạn mục tại Quảng Ninh

Ít nơi nào sở hữu những quần thể tâm linh bề thế với vị trí đẹp thoát tục như ở Quảng Ninh.

Xem thêm

Quốc tế