Xử lý đối tượng không hợp tác đo thân nhiệt, hành hung bảo vệ bệnh viện

0
Sáng ngày 11/4, tin từ Công an Phường10, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Nguyễn Văn Hùng (46 tuổi, ngụ TP HCM) về hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Sự xảy ra vào sáng ngày 9/4, xe ô tô mang BKS 51G - 657.06 chở  4 người đến Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt (phường 10, TP Đà Lạt) trong đó có vợ chồng ông Hùng

Khi đến cổng bệnh viện, anh Rơ Ông Philip (bảo vệ khu vực cổng) nói những người này đến khu vực đo thân nhiệt để phòng chống dịch Covid-19 và nói là xe này chở người đi cấp cứu.

20200411_104750

Vợ chồng ông Hùng (áo xám và đỏ) tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt.

Tuy nhiên, những người này không hợp tác. Theo các bác sĩ và điều dưỡng tại Bệnh viện Hoàn Mỹ, vợ của ông Hùng chỉ đến khám thai chứ không vào cấp cứu.

Sau đó, đến trưa cùng ngày, chiếc xe quay trở lại bệnh viện lấy kết quả xét nghiệm.

Khi được anh Nguyễn Anh Tú (bảo vệ) hướng dẫn vào khu vực đo thân nhiệt thì ông Hùng cố tình lái ô tô vào cổng, quẹt kính chiếu hậu vào tay phải anh Tú.

Đồng thời, còn có những lời lẽ lăng mạ, chửi bới rồi đấm vào mặt anh Tú.

Trước diễn biến sự việc, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt đã gọi điện cho lực lượng công an địa phương đến giải quyết.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Thay đổi cách nhìn để phát triển nghệ thuật công cộng

Quan niệm chưa đúng về nghệ thuật công cộng là rào cản lớn với nghệ sĩ đã, đang và muốn mang tác phẩm của mình góp sức cho không gian kiến trúc...

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn ‘phim giả tình thật’ với Thanh Sơn

Mối tình thầy trò lãng mạn, ngọt ngào cùng với diễn xuất nhập vai trong phim “Đừng bắt em phải quên” khiến Quỳnh Kool dính tin đồn “phim giả tình thật”.

Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng (Kỳ 1): Đội quân đất nung nghìn năm

Triều đại hưng suy thay đổi, nhân gian vật đổi sao dời, nhưng dưới lòng đất, lăng mộ ngầm ngàn năm của Tần Thủy Hoàng trải qua phong sương...

Trung Dũng: 'Diễn viên không phải ca sĩ mà hết thời!'

Nam diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” khẳng định, nghề diễn giống như nuôi dưỡng một đứa con, thậm chí 100 tuổi vẫn còn phải lo lắng vì nó.

Xem thêm