Pháp Luật Plus - Xô xát với hàng xóm, con gái 5 tuổi nhập viện

Xô xát với hàng xóm, con gái 5 tuổi nhập viện

0
Mâu thuẫn với hàng xóm rồi đánh nhau, không may con gái của anh anh Nguyễn Văn Quang không may bị chấn thương sọ não và nhập viện.

Ông Hoàng Đình Tâm, Trưởng công an xã Nghĩa Dũng (Tân Kỳ, Nghệ An) vừa cho biết, Ban công an xã đang triệu tập Nguyễn Duy Hường trú tại xóm Tân Mỹ, xã Nghĩa Dũng để làm rõ vụ xô xát khiến một cháu bé 5 tuổi chấn thương sọ não.

Bé T. bị nhập viện vì người lớn xô xát (ảnh CTV).
Bé T. bị nhập viện vì người lớn xô xát (ảnh CTV).

Như thông tin từ Công an xã Nghĩa Dũng cung cấp, vào ngày 13/1, anh Nguyễn Văn Quang (SN 1967, người địa phương) hưởng ứng ra quân làm đường giao thông theo lời kêu gọi của UBND xã Nghĩa Dũng. Trong lúc nhổ cỏ, anh Quang có bỏ vào mấy luống rau của anh Hường trồng sát bên vệ đường.

Biết chuyện, anh Hường rất tức giận. Ngay trong chiều hôm đó, khi anh Quang đang đi đón con gái là Nguyễn Thị T.(SN 2011) từ nhà trẻ trở về, anh Hường đã chặn xe và xông vào đánh anh Quang.

Trong lúc 2 bên xô xát đã đánh trúng cháu T. khiến cháu ngã ra khỏi xe máy. Người dân thấy vậy liền can ngăn rồi đưa cháu T. tới bệnh viện.

Tại đây, cháu liên tục kêu đau đầu, chóng mặt, nôn mửa. Vì thế, gia đình đã đưa cháu xuống bệnh viện 115 (TP Vinh) để kiểm tra. Kết quả cháu bị chấn thương sọ não, tụ máu, phải nhập viện theo dõi.

“Khi nhận được thông tin, Công an xã đã cử người đến  hiện trường. Tuy nhiên, gia đình anh Quang đang đưa cháu xuống viện, còn anh Hường thì chạy xe nên không có mặt ở nhà. Chúng tôi đã triệu tập anh Hường khi nào về phải lên UBND xã làm rõ sự việc ngay lập tức", Trưởng Công an xã Nghĩa Dũng Hoàng Đình Tâm khẳng định.

Tuy nhiên, ông Tâm cũng cho biết thêm: Hiện chưa thể xác định cháu T. bị đánh chấn thương sọ não là do anh Hường. Bởi trong lúc xô xát thì có rất nhiều tình huống xảy ra.

Công an xã đã báo cáo lên công an huyện xin chỉ đạo giải quyết. Sáng nay, chúng tôi sẽ làm việc với anh Hường để điều tra rõ nguyên nhân khiến cháu T. bị chấn thương”.

Duy Ngợi

Loading...

Bình luận

Loading...
Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

0
Vụ án Lệ Chi Viên vẫn còn ám ảnh đối với hậu thế về nỗi oan trái của Anh hùng dân tộc, khiến hậu thế không khỏi day dứt, xót xa.
“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

0
Nhiều thay đổi và sắp xếp lại bao gồm vốn và nhân lực đang diễn ra ở TTC Sugar và TTC Land...

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.

Dừng lại một phút…

Khi trải qua những va vấp trong cuộc sống, bạn sẽ tự học được cách buông bỏ những gì cần buông bỏ và trân quý những gì đáng trân quý.