Xô xát trên quốc lộ, đốt rụi xe máy của của đối thủ

0
Long bỏ chạy vào nhà dân để lại chiếc xe máy. Mạnh và Giàu không tìm được Long nên quay lại châm lửa đốt chiếc xe máy.

Ngày 5/6, thông tin từ Công an xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An cho biết, đơn vị vừa khống chế 3 đối tượng tham gia vào vụ xô xát xảy ra vào trưa cùng ngày.

Chiếc xe máy của Long bị đối thủ đốt cháy.
Chiếc xe máy của Long bị đối thủ đốt cháy.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 11h15’ ngày 5/6, Trần Đình Mạnh (SN 1993) và Hồ Sỹ Giàu (SN 1992) đèo nhau trên một xe máy chạy ở tỉnh lộ 540 xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An) thì bắt gặp Trần Đình Long (SN 1993) trú xã bên một mình chạy xe máy chiều ngược lại.

Cho rằng anh Long đánh võng chọc tức mình nên Mạnh và Sỹ quay đầu xe đuổi theo gây sự. Long dừng xe thì bị Mạnh và Giàu đánh, Long rút một thanh sắt nhọn thủ sẵn trong người chống trả, đâm trúng một đối phương rồi chạy vào nhà dân gần đó trốn, bỏ lại xe máy.

Mạnh và Giàu đuổi theo nhưng không tìm thấy nên quay lại châm lửa đốt chiếc xe máy của Long. Ngọn lửa bốc cháy dữ dội nhanh chóng thiêu rụi chiếc xe máy của Long.

Sau khi đốt xe máy của đối phương, Mạnh và Giàu về phòng trọ tại thành phố Vinh lấy hai thanh kiếm trở lại hiện trường tìm Long thì bị công an khống chế, thu hai thanh kiếm. Long cũng bị bắt sau đó.

Hiện tại tang vật và các đối tượng đã được bàn giao cho Công an huyện Nam Đàn tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Quang Phong

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm