Xế hộp bẹp rúm sau tai nạn kinh hoàng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

0
Đang lưu thông trên đường thì một chiếc ô tô hiệu Ford bị chiếc xe Mercedes đi phía sau đâm trực diện, cú đâm cực mạnh khiến cho chiếc Ford biến dạng hoàn toàn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 16/3 tại Km50 cao tốc Hà Nội - Hải Phòng thuộc địa phận huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.

Theo đó, vào khoảng thời gian và địa điểm nói trên chiếc xe ô tô Ford BKS 30U - 0367 đi theo hướng Hải Phòng - Hà Nội. Khi đi đến địa điểm trên thì bất ngờ bị chiếc xe ô tô Mercedes BKS 51A - 572.71 đi phía sau đâm phải.

Chiếc xe  Ford biến dạng hoàn toàn sau vụ tai nạn.
Chiếc xe  Ford biến dạng hoàn toàn sau vụ tai nạn.

Cú đâm mạnh khiến chiếc xe Ford văng về phía trước và biến dạng hoàn toàn, còn chiếc xe Mercedes bị hư hỏng phần đầu. Vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương, trong đó có một người nguy kịch.

Chiếc Mercedes cũng bị hư hai nặng phần đầu.
Chiếc Mercedes cũng bị hư hai nặng phần đầu.

Tại hiện trường cả hai chiếc xe đều bị hư hại nặng, riêng chiếc xe Ford bị biến dạng hoàn toàn sau cú đâm và nằm sát vào lề đường, chiếc xe Mercedes cũng lao vào vệ đường và bị hư hại phần đầu. Về phần các nạn nhân ngay sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, phân luồng giao thông, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhận vụ tai nạn.

Đại Văn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Mở cửa Phú Quốc - Cú hích tái khởi động du lịch

Được biết, ngành du lịch vừa tổ chức hội thảo ngay tại Phú Quốc về chiến lược sách lược để đón khách du lịch trở lại trong những ngày tới.

Tìm bình yên ở Mai Châu

Huyện Mai Châu (thuộc tỉnh Hòa Bình), được mệnh danh là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất miền Bắc Việt Nam.

Tôn vinh văn hóa thổ cẩm trong lễ hội mừng năm mới 2022

“Hương rừng sắc núi” là điểm nhấn của các hoạt động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam từ ngày 1/12/2021 đến ngày 2/1/2022.

Chuẩn bị sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất chương trình khai mạc sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 25/3/2022.

Xem thêm