Pháp Luật Plus - Xe điên gây tai nạn liên hoàn trên cầu vượt Thái Hà - Chùa Bộc

"Xe điên" gây tai nạn liên hoàn trên cầu vượt Thái Hà - Chùa Bộc

0
Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 22h 50 phút ngày 8/11 tại cầu vượt Thái Hà- Tây Sơn làm ít nhất gần 10 người bị thương và làm nhiều xe máy bị hư hỏng nặng.

Theo một số nhân chứng cho biết: “ Vào thời điểm trên, chiếc xe taxi của hãng Vinataxi đi với tốc độ cao theo hướng từ Ngã Tư Sở về Tôn Đức Thắng, khi đến đoạn giữa cầu vượt Thái Hà- Tây Sơn thì lấn làn, rồi tông vào một loạt xe máy đang đi ngược chiều. Rất nhiều xe máy bị đốn hạ, nhiều người bị thương nằm la liệt trên cầu.

Ảnh facebook: Boxukem
Ảnh facebook: Boxukem

Về phần tài xế xe taxi do quá hoảng loạn nên đã nhảy từ đỉnh cầu xuống đường và tử vong tại chỗ. Khoảng hơn 11h, cầu vượt đã được lực lượng chức năng phong tỏa để khám nghiệm hiện trường.

Hiện danh tính các nạn nhân và tài xế vẫn đang được điều tra làm rõ

Đoạn clip về vụ tai nạn  được một bạn chia sẻ trên BEAT.VN:

Đông Nam

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?