Pháp Luật Plus - Xe cứu thương BV Giao thông phớt lờ nạn nhân tai nạn phố Thái Hà?

Xe cứu thương BV Giao thông "phớt lờ" nạn nhân tai nạn phố Thái Hà?

0
Liên quan đến vụ tai nạn kinh hoàng do tài xế taxi “điên” gây ra ra vào đêm ngày 8/11 vừa qua khiến 1 người chết và 7 người khác bị đa chấn thương nặng. Mới đây lại có một thông tin khiến dư luận hết sức quan tâm là có hay không việc một xe cứu thương vô tâm bỏ mặc nạn nhân?!

Theo lời kể của một số người chứng kiến sự việc: Vào thời điểm sau khi tai nạn xảy ra, có rất nhiều người đi đường cũng dừng lại hiện trường và đã gọi điện thoại tới lực lượng cấp cứu 115.

Sau  đó  chừng ít phút một chiếc xe cấp cứu chạy từ phố Chùa Bộc hướng ra Thái Hà. Một số người dân vẫy lại mà chiếc xe đó vẫn hú còi, rẽ đám đông để đi thẳng.

Theo bức xúc của một người dân tên T.: Ngay sau đó, anh gọi điện lại tới lực lượng 115 và được thông báo rằng, có thể đó là xe cấp cứu của một đơn vị khác. Xe của lực lượng 115 Hà Nội chuẩn bị tới nơi.

Bất bình trước thái độ vô cảm của những người trên xe cấp cứu vừa đi qua, anh T. lái xe ô tô đuổi theo. Đến phố Huỳnh Thúc Kháng, xe của anh T. đuổi kịp chiếc xe cứu thương trên.

Cũng theo  anh T., trên xe cứu thương thời điểm đó có tài xế, 1 bác sỹ ngồi ghế trước và 1 y tá ngồi khoang sau.”

Theo tìm hiểu được biết, chiếc xe cứu thương trên  mang BKS   31A-4158 thuộc quản lý của Bệnh viện Giao thông vận tải Trung Ương.

Chiếc xe cứu thương từ chối chở nạn nhân trong vụ tai nạn tối 8/11
Chiếc xe cứu thương từ chối chở nạn nhân trong vụ tai nạn tối 8/11

Để tìm hiểu thực hư thông tin này như thế nào, chúng tôi đã trực tiếp đến Bệnh viện Giao thông vận tải trung ương xác minh, tuy nhiên với lý do các “ Sếp” bận họp nên các nhân viên phòng tổ chức- hành chính hẹn sẽ đặt lịch làm việc với phóng viên sau khi có sự đồng ý của lãnh đạo.

PhapluatPlus sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trên!

Đông Nam

Loading...

Bình luận

Loading...
Chủ quyền không bao giờ nhân nhượng

Chủ quyền không bao giờ nhân nhượng

0
Chủ quyền đất nước là thiêng liêng và bất khả xâm phạm, Việt Nam sẽ không bao giờ chấp nhận nhân nhượng trước bất kỳ thế lực nào.

HLV Park Hang Seo, tại sao ông có thể làm được như vậy?

Tại sao ông có thể làm được như vậy, là một … thắc mắc chứa đầy sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bóng đá Việt Nam.

Khởi động giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng 2020

Giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng (Windsurf Muine Fun Cup) lần thứ 21 - năm 2020 sẽ được diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 7 - 8/2.

Độc đáo phong tục ăn Tết của người Thái vùng Mường Lò

Đối với đồng bào dân tộc Thái, quanh năm có rất nhiều cái Tết nhưng họ chỉ ăn ba cái Tết chính

Lễ hóa vàng tiễn Tổ tiên Tết Canh Tý 2020: Cúng sao cho đúng?

Ngày mùng 3 Tết là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu lại cáo lễ hóa vàng để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.

Link liên kết