Pháp Luật Plus - Xác minh vụ thầy giáo chủ nhiệm bị tố xâm hại học sinh lớp 5 ở Thái Bình

Xác minh vụ thầy giáo chủ nhiệm bị tố xâm hại học sinh lớp 5 ở Thái Bình

0
Cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình đang điều tra xác minh làm rõ vụ một thầy giáo chủ nhiệm lớp 5 bị tố có hành vi dâm ô học sinh.

Ngày 29/4, theo thông tin từ Công an huyện Tiền Hải, Thái Bình cho biết, đơn vị đang thụ lý điều tra làm rõ đơn tố giác tội phạm của một phụ huynh tố cáo thầy giáo chủ nhiệm có hành vi dâm ô học sinh.

Cụ thể, trước đó Công an huyện Tiền Hải, Thái Bình nhận được đơn tố giác tội phạm từ chị Đ.T.X. (xã Đông Long, huyện Tiền Hải) về việc con gái chị tên A. (SN 2011, học lớp 5) bị một thầy giáo trường Tiểu học Đông Long có hành vi dâm ô, xâm hại.

hinh-phat-toi-hiep-dam

Theo lời kể của các bạn cháu A thì ngoài trường hợp cháu A., thầy giáo đã có hành vi dâm ô với nhiều nữ học sinh khác, diễn ra từ khoảng thời gian cuối năm 2021.( Ảnh: Minh họa).

Theo đó, vào chiều ngày 24/4 cháu A. được nghỉ học ở nhà. Lúc này các bạn trong lớp sang chơi đã kể về việc cháu A. bị thầy chủ nhiệm dâm ô.

Theo cháu kể, ngoài trường hợp cháu A., thầy giáo đã có hành vi dâm ô với nhiều nữ học sinh khác, diễn ra từ khoảng thời gian cuối năm 2021. "Ngoài con gái tôi, còn có nhiều học sinh khác cũng bị thầy T. dâm ô tại phòng làm việc riêng và nhà thầy. Gia đình những người còn lại hiện chưa dám tố cáo do sợ ảnh hưởng đến các con", chị X. nói.

Về phía trường Tiểu học Đông Long, Đại diện Ban giám hiệu trường Tiểu học Đông Long cho biết, hiện cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ. Nhà trường đã cho thầy giáo bị tố tạm nghỉ giảng dạy để phục vụ điều tra.

Lãnh đạo UBND xã Đông Long và Công an huyện Tiền Hải đều cho biết cũng đã tiếp nhận trình báo, tố cáo của người dân và lập tức khẩn trương vào cuộc xác minh, điều tra, khi nào có thông tin chính thức ban đầu về vụ việc sẽ tiến hành thông tin sau - thông tin trên báo Lao động

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, Công an xã Đông Long đã báo cáo sự việc, chuyển hồ sơ ban đầu đến Cơ quan CSĐT - Công an huyện Tiền Hải để điều tra, xác minh theo thẩm quyền. Ông Đ.V.T cũng đã nhận được yêu cầu đến Công an huyện Tiền Hải để phối hợp xác minh, làm rõ nội dung đơn tố giác của phụ huynh học sinh.

Nguyễn Quang

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

“Kỳ quan miền nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn và những trải nghiệm hiếm có trong đời

“Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn đang mang đến cho thành phố biển Quy Nhơn lớp lớp những trải nghiệm, những màu sắc mới ngày càng hấp dẫn...

Học vấn và gia thế "khủng" của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Không chỉ nổi bật về nhan sắc, một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn gây chú ý khi sở hữu thành tích học tập ấn tượng.

Xúc động nhạc phẩm ngợi ca các bác sĩ tại bệnh viện Lê Văn Thịnh

Nhận thấy sự thân thiện, nhiệt tình đến từ các bác sỹ, y tá, nhạc sỹ Hồ Hưng Dũng đã sáng tác ca khúc “Yêu Bệnh viện Lê Văn Thịnh”.

Thượng tọa Thích Nguyên Thành được tái suy cử Trưởng ban Phật giáo tỉnh Thái Nguyên

Sau khi BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ IV tuyên bố miễn nhiệm, Trung ương GHPGVN đã lấy ý kiến Đại hội về thành phần nhân sự nhiệm kỳ V...

Xem thêm

Thế giới Facebook