Xác minh clip tài xế lái ôtô 234km/h trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

0
Theo quy định hiện hành, tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây chỉ cho phép chạy xe với tốc độ tối đa 120km/h.
1

Người đàn ông điều khiển ô tô với tốc độ 234 km/h đang bị truy tìm.

Ngày 11/4, Công ty CP Dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VECE, đơn vị quản lý đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an xác minh, xử lý đối với một ô tô chạy tốc độ 234km/giờ trên tuyến đường này.

Chiều ngày 11/4, thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông cho biết đơn vị vẫn đang tiến hành xác minh vụ việc một tài xế đăng tải clip trên mạng xã hội khi chạy với tốc độ 234km/h trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây. Theo quy định hiện hành, tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây chỉ cho phép chạy xe với tốc độ tối đa 120km/h.

Được biết, những ngày qua, một clip nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, trong đó ghi lại cảnh lái xe với tốc độ vượt quá mức quy định.

Cụ thể, nội dung clip ghi lại cảnh một người đàn ông chạy xe hơi liên tục tăng ga. Theo lời tự giới thiệu của người quay clip, đây là đoạn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Trong clip, người lái xe liên tục báo tốc độ của xe và vị trí: “195, 197, 200, 220, ý 205. Trời ơi, chạy từ từ thôi, Mẹc chạy gì dữ vậy, 213, 214, 215, 217, 218, 220, 221. Trời ơi cao tốc Long Thành - Dầu Giây. 229, 230, chạy từ từ thôi công an nó thổi đó"

Tài xế cũng hào hứng nhắc: "Chụp hình, chụp hình cái". "Trời ơi, 234 luôn, Hết đát rồi, hết ga hết số rồi", lái xe nói rồi mới bắt đầu nhả ga. Theo ghi nhận trên clip, chiếc xe ô tô này chạy tới 234 km/giờ mới hạ xuống.

Dưa trên video được lan truyền trên mạng thì chiếc xe trên được xác định là nhãn hiệu Mercedes, chưa rõ biển số và cũng chưa xác định được ngày lưu thông trên cao tốc.

Hiện Công ty CP Dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VECE, đơn vị quản lý đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây) đang phối hợp với Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an trích xuất camera và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ truy tìm chiếc xe trên để làm rõ vụ việc.

Phúc Huỳnh - Trọng Nghĩa

Loading...

Bình luận

Xẩm - “món ăn tinh thần” chạm tới trái tim giới trẻ

Âm nhạc dân gian. Hai mảng màu dân gian và hiện đại tuy đan xen nhưng vẫn có không gian riêng. Thực sự hấp dẫn!”- Nhà báo Ngô Bá Lục hào hứng.

Quang Hải, Công Phượng là ứng viên Quả Bóng Vàng 2020

Danh sách đề cử Quả Bóng Vàng (QBV) Việt Nam được truyền thông hé lộ với những cái tên cùng thành tích "khủng" ở mùa giải năm nay.

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Kỳ lạ bộ tộc trong rừng sâu - nơi một người đàn ông có thể lấy tới 4 vợ

Tại bộ tộc này, một người đàn ông có thể lấy tới 4 bà vợ. Và bộ tộc này không phải lúc nào cũng mở cửa đón khách du lịch tới thăm.

Xem thêm