Xả súng tại một nhà nghỉ ở Mỹ, 3 người thương vong

0
Một kẻ lạ mặt đã đột nhập vào nhà nghỉ ở Illinois, Mỹ, sau đó nổ súng giết chết một người đàn ông và làm bị thương hai phụ nữ.

Sau khi nhận được thông báo về vụ xả súng gây ra cái chết cho một người đàn ông và làm hai người phụ nữ bị thương, lực lượng cảnh sát ở Chicago đã bao vây nhà nghỉ Super 8 thuộc khu vực Rockford vào khoảng 12h40 phút sáng ngày 17/5 (theo giờ địa phương).

canh_sat_trg

Cảnh sát trưởng Chicago, ông Dan O’Shea nói về vụ việc này. (Ảnh: báo An ninh thủ đô)

Nghi phạm sau đó được phát hiện tử vong trong phòng sau khi lực lượng cảnh sát xâm nhập vào bằng “vũ lực”. Hai người phụ nữ bị thương hiện đang được điều trị tại bệnh viện địa phương.

Nguyên nhân dẫn đến vụ xả súng hiện đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Chọn cán bộ đủ phẩm chất, năng lực

Chọn cán bộ đủ phẩm chất, năng lực

0
Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp Hà Tĩnh, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chiều 6/7.

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm