Pháp Luật Plus - Vượt đèn đỏ, đi ngược chiều còn tấn công CSGT

Vượt đèn đỏ, đi ngược chiều còn tấn công CSGT

0
Trần Thành Công không chấp hành yêu cầu kiểm tra và có thái độ chống đối, tấn công cán bộ chức năng đang thi hành nhiệm vụ.

Ngày 26/1, Công an TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình cho biết, đang củng cố hồ sơ khởi tố đối tượng Trần Thành Công (SN 1989), trú huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

BE58DEE9-EEDE-4DBE-90AD-D1D96ACB744F.

Đối tượng Trần Thành Công. (Ảnh: báo Công an nhân dân)

Trước đó, khoảng 14h ngày 23/1, đối tượng Công cùng vợ là N.T.N.H điều khiển xe máy tham gia giao thông trên đường Nguyễn Công Trứ, hướng Kim Sơn lên TP Ninh Bình. Khi đến địa phận ngã 4 xã Ninh Phúc, đối tượng Công vượt đèn đỏ, không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, đồng thời điều khiển xe máy bỏ chạy ngược chiều gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Nhận thấy hành vi của Công gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông, cán bộ CSGT Công an TP Ninh Bình đang làm nhiệm vụ tại chốt điều khiển tín hiệu đèn giao thông thuộc xã Ninh Phúc, TP Ninh Bình đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe vi phạm và mời Công xuống làm việc. Quá trình làm việc, Trần Thành Công không chấp hành yêu cầu kiểm tra và có thái độ chống đối, tấn công cán bộ chức năng đang thi hành nhiệm vụ.

Ngay sau đó, Công đã bị tổ công tác và người dân có mặt tại đó khống chế, bắt giữ. Công an TP Ninh Bình đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Thành Công.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Bình Thuận: Công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2023

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 27/5/2022, tại Bình Thuận, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các Vụ: Thị trường du lịch, Lữ hành,...

"Mắt biếc" chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 diễn ra tối 27/5. Bộ phim sản xuất năm 2019 và đã đoạt giải Bông sen vàng.

Thành công kinh ngạc của đội tuyển Judo Việt Nam

Đội tuyển Judo Việt Nam đã có bước tiến mạnh mẽ tại SEA Games. Thành tích vang dội đó là bước tiến quan trong để chuẩn bị cho Olympic 2024.

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Xem thêm

Thế giới Facebook