Vũng Tàu: Điều tra băng nhóm côn đồ dùng hung khí khống chế người dân, đập phá nhà cửa

0
Ngay giữa thanh thiên bạch nhật, nhóm côn đồ dùng hung khí xông vào nhà dân khống chế người trong nhà, để một nhóm khác ngang nhiên dùng xe cuốc đập phá nhà cửa. Sự việc diễn ra tại phường 11 - thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
39590DBB-9590-4252-B06F-A4429ACF5323.

Công trình phụ của gia đình chị Đặng Thị Thương bị đập phá.

Ngày 16/4, thông tin từ Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đơn vị đang phối hợp với VKSND thành phố Vũng Tàu tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việcmột nhóm côn đồ ngang nhiên dùng hung khí khống chế người dân, đập phá nhà cửa.

Hiện trường xảy ra vụ việc là một công trình phụ của nhà chị Đặng Thị Thương (32 tuổi, đường Đô Lương, P.11). Công trình này rộng gần 40 m2 được gia đình chị Thương xây tường, làm cổng và che mái tôn kiên cố.

Theo nội dung tố giác của chị Thương, kết hợp cùng thông tin từ Công an TP Vũng Tàu, vào khoảng 20h tối ngày 11/4, khi cả gia đình đang nghỉ ngơi thì một nhóm người do một đối tượng có tên thường gọi là M. “mập” cầm đầu, xông vào nhà chị Thương dùng hung khí khống chế 7 thành viên trong gia đình chị Thương, không cho bất cứ ai di chuyển, kêu la hay sử dụng điện thoại.

Trong lúc đó, một nhóm khác ở bên ngoài dùng xe cuốc đập phá camera an ninh sau đó phá hoại toàn bộ tài sản của gia đình chị Thương bao gồm: một tường bao cao 3-4m, một mái tôn mới lợp, cây cảnh và các vật dụng trong nhà bao gồm: xe đạp, tủ gỗ giày dép, dàn inox phơi đồ và nhiều đồ gia dụng khác.

Sau khi đã phá tan nát khu nhà phụ của gia đình chị Thương, nhóm người của M. “mập” cho xe cuốc lên xe tải rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Được biết, trong buổi sáng cùng ngày, các đối tượng trên không chỉ dùng xe cuốc đập phá nhà chị Thương mà còn đến nhà ông Nguyễn Văn Thông (địa chỉ số 124B1/2 đường Đô Lương) dùng búa, xà beng đập phá căn nhà mà ông Thông mua cách đây 5 năm.

ED0A11E7-626A-4CB5-B0C6-988BB58BA6A1.

Nhiều tài sản bị hủy hoại.

Theo chị Đặng Thị Thương và ông Nguyễn Văn Thông, hai người không có mâu thuẫn gì với nhóm đối tượng trên và đến nay vẫn không hiểu lí do tại sao bị tấn công, đập phá công trình, tài sản.

Chị Đặng Thị Thương đã có đơn tố giác tội phạm gửi tới Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu can thiệp, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Hiện Công an TP Vũng Tàu đã triệu tập một số cá nhân liên quan đến vụ việc để điều tra làm rõ.

Nhóm PV

Loading...

Bình luận

Chuyện chưa bao giờ cũ !

Chuyện chưa bao giờ cũ !

0
Nhà báo Vũ Xuân Bân đăng bài: Cần phân biệt sự khác nhau giữa Thập niên và Thập kỷ nói về dòng chữ "Thập kỷ hương sắc" của BTC HHVN.

Chuyện chưa bao giờ cũ !

Nhà báo Vũ Xuân Bân đăng bài: Cần phân biệt sự khác nhau giữa Thập niên và Thập kỷ nói về dòng chữ "Thập kỷ hương sắc" của BTC HHVN.

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Xem thêm