Pháp Luật Plus - Vừa ra tù lại tiếp tục lập đường dây buôn bán ma túy

Vừa ra tù lại tiếp tục lập đường dây buôn bán ma túy

0
Khoảng 23h ngày 9/12, Công an tỉnh Thanh Hóa và Trại giam Thanh Phong vừa phối hợp bắt quả tang 2 đối tượng tàng trữ gần 200g ma túy tổng hợp tại một khách sạn ở phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa.

 

Đối tượng Thiện và Hạnh tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Thiện và Hạnh tại cơ quan điều tra.

2 đối tượng trên là Nguyễn Đình Thiện (SN 1987, xã Phú Kim, Thạch Thất) và Trương Tuyết Hạnh (SN 1976 ở huyện Đông Anh). Tại cơ quan điều tra, Thiện và Hạnh khai nhận mua số ma túy trên ở Hà Nội sau đó vận chuyển vào Thanh Hóa bán cho một số đối tượng bán lẻ ma túy trên địa bàn thành phố và khu vực xung quanh Trại giam của Bộ Công an địa bàn tỉnh.

Được biết, Hạnh đã có 2 tiền án về tội mua bán ma túy. Sau khi ra tù, Hạnh kết nối với Thiện (có nhiều tiền án về tội cờ bạc) để thiết lập đường dây mua bán ma túy từ Hà Nội về Thanh Hóa tiêu thụ.

Hiện, lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Quỳnh Châu

Loading...

Bình luận

Loading...
Mừng, nhưng không được phép chủ quan!

Mừng, nhưng không được phép chủ quan!

0
Chúng ta không được phép chủ quan và vẫn phải nêu cao tinh thần cảnh giác, phòng dịch trong điều kiện tổ chức lại việc sản xuất và học tập, sinh hoạt.

Mỹ nhân Séc Karolina Kurkova U40 quyến rũ rực lửa

Nàng cựu thiên thần nội y trẻ đẹp tràn đầy sức sống không khác gì thuở đôi mươi cô mới bước vào làng mốt.

Bất ngờ phát hiện dấu tích đền tháp cổ hơn 1.000 năm

Sau thời gian khai quật, đoàn khảo cổ đã phát hiện nhiều dấu tích có ý nghĩa về mặt lịch sử ở Khu di tích lịch sử - văn hóa Bến Đình.

Bức tranh huyền ảo của vịnh Jimbaran

Jimbaran là một trong những vịnh đẹp nhất ở Bali, với nước biển xanh màu ngọc bích có thể nhìn tận đáy tạo nên khung cảnh hùng vĩ và thơ mộng.

Không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch Covid-19

Đà Nẵng thống nhất chủ trương không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch bệnh hiện nay liên quan Covid-19.