Vừa ra khỏi cổng trường, nam sinh bị đâm thủng bụng

0
Bước ra khỏi cổng trường khoảng 100m thì bất ngờ Nhật bị một đối tượng lao đến dùng dao đâm trúng bụng, phải nhập viện cấp cứu.
99

Nhật nhập viện với vết thương ở ổ bụng, may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

Ngày 21/11, Công an huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc em Trần Xuân Nhật (học sinh lớp 10, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Lộc Hà, đóng tại xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà), bị đâm trọng thương bên ngoài cổng trường sau giờ tan học.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h25’ ngày 21/11, sau giờ tan học, khi em Nhật vừa đi ra khỏi cổng trung tâm được một đoạn khoảng 100m thì bị Hoàng Minh Phong dùng dao đâm trúng bụng. Sau đó, Phong lập tức rời khỏi hiện trường, còn em Nhật được bạn học đưa đi Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà cấp cứu. Do vết thương khá nghiêm trọng nên các bác sĩ đã chuyển bệnh nhân lên tuyến trên.

Theo các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, em Nhật nhập viện trong tình trạng có một vết thương ở ổ bụng và phải tiến hành phẫu thuật để xử lý vết thương. Rất may, vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

9999

Khi vừa đi ra khỏi cổng trung tâm được khoảng 100 m nhật bất ngờ bị đâm.

Theo lãnh đạo Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Lộc Hà, sự việc em Nhật bị đâm trọng thương xảy ra sau giờ tan học vào sáng nay và bên ngoài khuôn viên trung tâm. Người đâm là cựu học sinh của trung tâm. Người này đã xin nghỉ học vào đầu năm nay khi bước vào chương trình học lớp 11. Đây là một học sinh cá biệt, nhiều lần vi phạm quy chế của trung tâm nên bị kỷ luật.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Quang Phong

Bình luận

HAGL thời Kiatisuk: Hết đá chơi nên... hãy vui!

Nhưng để hết “dành cả thanh xuân để trụ hạng”, đội bóng phố Núi cần thêm nhiều thời gian.

Chung kết thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Từ ngày 13 - 20/1/2021, tại Hà Nội, vòng Chung kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 chính thức diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi.

Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại

Khí chất cho người phụ nữ, MELYA.vn đã trở thành thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu dành cho những người phụ nữ hiện đại.

Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini

Snezana Wood mới đây chia sẻ loạt ảnh tắm biển, phô vóc dáng nóng bỏng gợi cảm.

Xem thêm