Vừa được bổ nhiệm tháng 4/2020, vì sao Phó giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc TP HCM bị bắt?

0
Ông Phan Trường Sơn - Phó giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc TP.HCM bị bắt do liên quan đến sai phạm tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI).

Ngày 11/7, Cơ quan điều tra Bộ Công an đã tống đạt quyết định khởi tố, bắt tạm giam ông Phan Trường Sơn - Phó giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc TP HCM do liên quan đến sai phạm tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI).

Khởi tố ông Phan Trường Sơn, Phó giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc TP.HCM.

Khởi tố ông Phan Trường Sơn, Phó giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc TP HCM.

Đồng thời, cơ quan điều tra cũng khởi tố và bắt tạm giam thêm 2 bị can khác là ông Trần Quốc Đạt - Phó phòng phát triển nhà và thị trường bất động sản Sở Xây dựng và một chuyên viên Sở Xây dựng.

Ông Phan Trường Sơn được bổ nhiệm Phó giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc TP HCM vào tháng 4/2020. Trước khi được bổ nhiệm chức vụ này, ông Sơn là trưởng phòng phát triển nhà ở và thị trường bất động sản Sở Xây dựng TP HCM. Sai phạm của ông Sơn được xác định từ thời ông còn làm việc tại đây.

Ông Sơn là bị can tiếp theo bị khởi tố sau ông Trần Vĩnh Tuyến - Phó chủ tịch UBND TP HCM và ông Trần Trọng Tuấn - Phó chánh văn phòng Thành ủy TP HCM.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương

Sở hữu sắc đẹp ngắm một lần không thể nào quên. Cô được các fan ưu ái dành tặng những mỹ từ như nhan sắc búp bê, vẻ đẹp nữ thần...

Báo động sự xuống cấp của hệ thống tượng đài Hà Nội

Đang bị xuống cấp, chưa được quan tâm kịp thời. Điều này ít nhiều làm tổn thương đến ý nghĩa mà chính các tượng đài đó đang mang vác.

Ca sĩ, diễn viên phải chấp nhận đánh đổi và bị xâm hại để trở thành “sao Hàn“?

Khoảng 30 thực tập sinh và nghệ sĩ trẻ của công ty suốt khoảng thời gian 4 năm. Trong đó, có những người còn chưa đến tuổi vị thành niên.

Ngoài tứ tuần, mỹ nhân Hà Lan Sylvie Meis vẫn quá đỗi nóng bỏng

Vợ cũ tiền vệ Rafael van der Vaart thu hút mọi ánh nhìn trên biển Saint Tropez khi thả dáng bốc lửa và say đắm không rời bên người tình mới.

Xem thêm