Vụ việc mua dâm thiếu nữ 15 tuổi ở Bắc Giang: Tạm giữ nhân viên nhà nghỉ kiêm “má mì”

0
Công an huyện Yên Dũng đã giữ Nguyễn Thị Xiêm là nhân viên tại nhà nghỉ Sơn Vũ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Thông tin từ công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và Quyết định tạm giữ Nguyễn Thị Xiêm là nhân viên tại nhà nghỉ Sơn Vũ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Nguyễn Thị Xiêm tại cơ quan công an.

Nguyễn Thị Xiêm tại cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 23/9, ông Vũ Văn Hoà và ông Phạm Văn Ph, SN 1979 ở xã Phong Châu, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình đến nhà nghỉ Sơn Vũ để đặt vấn đề mua dâm. Tại đây, Nguyễn Thị Xiêm, SN 1981, ở thôn Bằng Cục, xã Ngọc Châu, huyện Tân Yên là người trực tiếp trao đổi, thoả thuận việc mua bán dâm với giá 350.000đ/lượt. Sau khi thoả thuận xong, Xiêm bán dâm cho Phạm Văn Ph, còn cháu L.P.A, SN 2006 bán dâm cho Vũ Văn Hoà.

Trong quá trình Hoà quan hệ với cháu L.P.A thì xảy ra việc cháu L.P.A bị tổn thương. Sau khi bán dâm cho Phạm Văn Ph xong, Nguyễn Thị Xiêm là người nhận tiền mua dâm, Phạm Văn Ph là người đứng ra thanh toán tiền cho cả Vũ Văn Hoà.

Xét thấy hành vi của Nguyễn Thị Xiêm có dấu hiệu tội “Môi giới mại dâm” quy định tại Khoản 3, điều 328 Bộ luật hình sự, ngày 27/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp; Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp (đã được Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Dũng phê chuẩn) và Quyết định tạm giữ Nguyễn Thị Xiêm là nhân viên tại nhà nghỉ Sơn Vũ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Vũ Văn Hòa bị điều tra về hành vi mua dâm người dưới 18 tuổi.

Vũ Văn Hòa bị điều tra về hành vi mua dâm người dưới 18 tuổi.

Ngày 25/9, đơn vị tiếp nhận tin báo của bà Nguyễn Thị Th, SN 1979, trú tại xã Tam Dị, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang về việc cháu gái bà bị người khác ép buộc bán dâm tại nhà nghỉ.

Cụ thể, ngày 23/9, cháu gái bà là L.P.A, SN 2006, ở xã Tam Dị, huyện Lục Nam bị người khác ép buộc đi bán dâm cho khách tại nhà nghỉ Sơn Vũ.

Quá trình bán dâm, cháu L.P.A bị đối tượng mua dâm làm tổn hại sức khỏe, phải đi điều trị tại Bệnh viện sản nhi Bắc Giang.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Yên Dũng đã tổ chức lực lượng điều tra, xác minh vụ việc theo quy định.

Quá trình xác minh làm rõ, Công an huyện Yên Dũng đã tạm giữ hình sự Vũ Văn Hoà để điều tra về hành vi mua dâm người dưới 18 tuổi.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Bệnh nhân, y bác sĩ du xuân tại đường hoa bên trong Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy khai mạc Đường hoa Xuân với chủ đề "Xuân 3 miền" nhằm mang đến không khí Tết cho những bệnh nhân, thân nhân và nhân viên y tế...

Tuyển Việt Nam "sáng cửa" vào tứ kết Asian Cup 2022

Tin vui từ bảng A giúp đội tuyển Việt Nam có cơ hội rất lớn để vượt qua vòng bảng Asian Cup nữ 2022.

Sum vầy ngày Tết theo một cách mới

Khi điều kiện vật chất đang trở nên tốt hơn thì dịp tết ngày nay đã trở thành một trong các mùa cao điểm của du lịch.

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Xem thêm