Pháp Luật Plus - Vụ truy sát kinh hoàng ở Phú Thọ: Đã bắt được nhiều đối tượng

Vụ truy sát kinh hoàng ở Phú Thọ: Đã bắt được nhiều đối tượng

0
"Hiện đã bắt được nhiều đối tượng trọng vụ truy sát kinh hoàng tại Thị xã Phú Thọ chiều ngày 7/6", Đại tá Nguyễn Đức Viễn cho biết.

Trao đổi với Pháp luật Plus chiều ngày 9/6, Đại tá Nguyễn Đức Viễn - Trưởng phòng chính trị xã hội Công an tỉnh Phú Thọ cho biết: "Sau khi xảy ra vụ việc công an tỉnh đã nhanh chóng truy quét nhóm côn đồ này. Hiện chúng tôi đã bắt được nhiều đối tượng trong nhóm côn đồ hành hung chiều 7/6 tại Thị xã Phú Thọ. Các đối tượng hiện đang được giam giữ tại trại giam của tỉnh để lấy lời khai và điều tra". 

Như truớc đó, ngày 8/6 Pháp luật Plus đã đưa tin, vào khoảng 17h ngày 7/6, một nhóm côn đồ đã hung hăng xông đến ngôi nhà 278 Nguyễn Trãi phường Âu Cơ, Thị xã Phú Thọ chửi bới và lao vào chém giết, đập phá tài sản trong nhà.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (ảnh: FB Thu Thủy)
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (ảnh: FB Thu Thủy)

Sau khi bị truy sát, 3 người trong ngôi nhà số 278 bị truy sát đều bị thương nặng và đang được cấp cứu tại BV Việt Đức (Hà Nội). Các nạn nhân là C.T.S (SN 1996) bị đánh chấn thương sọ não, T.T.D (SN 1993) thì bị chém gần đứt lìa cánh tay, T.V.T thì bị chém rách và dập toàn bộ phần mặt. Ngoài ra, nhóm côn đồ này còn tạt cả axít vào người nhà nạn nhân.

Cũng theo người nhà nạn nhân, gia đình và nhóm côn đồ trên không có xích mích nào. Ngoài ra, nhóm người này còn tỏ ra thách thức cơ quan chức năng.

Sau khi đập phá, truy sát, nhóm đối tượng còn đứng ra ngoài đường và chỉ tay vào nhà chửi rủa, đe dọa giết tất cả mọi người trong nhà.

Cũng theo Đại tá Nguyễn Đức Viễn, nguyên nhân vụ việc là do 2 bên có mẫu thuẫn trong làm ăn mới dẫn đến vụ truy sát chiều ngày 7/6. Hiện cơ quan công an tỉnh đang lấy lời khai từ phía gia đình nạn nhân và nhóm đối tượng bị bắt.

Thu Hường - Đại Văn

Loading...

Bình luận

Loading...
Bí ẩn truyền thuyết Đền Cửa Ông

Bí ẩn truyền thuyết Đền Cửa Ông

0
Không chỉ đẹp, Đền Cửa Ông còn là một trong những ngôi đền linh thiêng nhất ở Việt Nam với những huyền thoại, truyền thuyết bí ẩn.

Đà Nẵng: Du lịch trải nghiệm bình minh trên vịnh Nam Ô bằng thuyền thúng

Về phương án quản lý ghềnh Nam Ô (Đà Nẵng), chủ đầu tư đất xuất ý tưởng “Du lịch trải nghiệm bình minh ở vịnh Nam Ô trên thuyền thúng”.

Bí ẩn truyền thuyết Đền Cửa Ông

Không chỉ đẹp, Đền Cửa Ông còn là một trong những ngôi đền linh thiêng nhất ở Việt Nam với những huyền thoại, truyền thuyết bí ẩn.

Diện mốt không quần, nữ rapper Hàn 'méo mặt' vì lộ nội y

Nữ rapper Hàn Jessi xuất hiện ở sân bay với trang mục 'áo không quần' nhưng vô tình bị lộ vòng ba khi giơ tay chào fan hâm mộ.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia, Indonesia

HLV Park Hang Seo chốt danh sách ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị thi đấu Vòng loại 2 World Cup 2022 đợt 3, có tên của Tô Văn Vũ, Mạc Hồng Quân.