Pháp Luật Plus - Vụ truy sát kinh hoàng ở Phú Thọ: Đã bắt được nhiều đối tượng

Vụ truy sát kinh hoàng ở Phú Thọ: Đã bắt được nhiều đối tượng

0
"Hiện đã bắt được nhiều đối tượng trọng vụ truy sát kinh hoàng tại Thị xã Phú Thọ chiều ngày 7/6", Đại tá Nguyễn Đức Viễn cho biết.

Trao đổi với Pháp luật Plus chiều ngày 9/6, Đại tá Nguyễn Đức Viễn - Trưởng phòng chính trị xã hội Công an tỉnh Phú Thọ cho biết: "Sau khi xảy ra vụ việc công an tỉnh đã nhanh chóng truy quét nhóm côn đồ này. Hiện chúng tôi đã bắt được nhiều đối tượng trong nhóm côn đồ hành hung chiều 7/6 tại Thị xã Phú Thọ. Các đối tượng hiện đang được giam giữ tại trại giam của tỉnh để lấy lời khai và điều tra". 

Như truớc đó, ngày 8/6 Pháp luật Plus đã đưa tin, vào khoảng 17h ngày 7/6, một nhóm côn đồ đã hung hăng xông đến ngôi nhà 278 Nguyễn Trãi phường Âu Cơ, Thị xã Phú Thọ chửi bới và lao vào chém giết, đập phá tài sản trong nhà.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (ảnh: FB Thu Thủy)
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (ảnh: FB Thu Thủy)

Sau khi bị truy sát, 3 người trong ngôi nhà số 278 bị truy sát đều bị thương nặng và đang được cấp cứu tại BV Việt Đức (Hà Nội). Các nạn nhân là C.T.S (SN 1996) bị đánh chấn thương sọ não, T.T.D (SN 1993) thì bị chém gần đứt lìa cánh tay, T.V.T thì bị chém rách và dập toàn bộ phần mặt. Ngoài ra, nhóm côn đồ này còn tạt cả axít vào người nhà nạn nhân.

Cũng theo người nhà nạn nhân, gia đình và nhóm côn đồ trên không có xích mích nào. Ngoài ra, nhóm người này còn tỏ ra thách thức cơ quan chức năng.

Sau khi đập phá, truy sát, nhóm đối tượng còn đứng ra ngoài đường và chỉ tay vào nhà chửi rủa, đe dọa giết tất cả mọi người trong nhà.

Cũng theo Đại tá Nguyễn Đức Viễn, nguyên nhân vụ việc là do 2 bên có mẫu thuẫn trong làm ăn mới dẫn đến vụ truy sát chiều ngày 7/6. Hiện cơ quan công an tỉnh đang lấy lời khai từ phía gia đình nạn nhân và nhóm đối tượng bị bắt.

Thu Hường - Đại Văn

Loading...

Bình luận

Loading...
Thế giới những chuyện độc đáo

Thế giới những chuyện độc đáo

0
Máy bay nát đầu, biến phân chó thành gạch, đám ma người sống, cụ bà 70 tuổi đạp xe.. là những chuyện hy hữu đã xảy ra trên thế giới.

Độc đáo Tết ăn than của người Giẻ Triêng

Khi cây đót trên rừng trổ đòng cũng là lúc người Giẻ Triêng lục tục chuẩn bị ăn Tết.

Độc đáo cỗ Tết cúng thịt chuột

Khi những cành hoa mận nở trắng xóa bên bờ rào, cộng đồng người Dao Tiền lại gỡ thịt chuột trên gác bếp xuống, sửa soạn mâm cỗ cúng tổ tiên...

Tết Hà Nội xưa và nay

Hà Nội là đất kinh kỳ, là trung tâm văn hóa Việt nên Tết Nguyên đán cũng có những nét rất riêng, mang đậm bản sắc văn hóa người Tràng An.

Đặc sắc cờ người nơi đất võ

Mỗi dịp đầu xuân, nhiều địa phương ở tỉnh Bình Định lại rộn ràng với môn thể thao cờ người.

Link liên kết