Vụ gái mại dâm "núp bóng" xe ôm: Không thể xử lý triệt để?

0
Lãnh đạo công an quận Ba Đình chia sẻ: "Những bất cập trong chế tài xử lý nên không thể xử lý triệt để gái mại dâm...".

Liên quan đến vụ, lật tẩy chiêu trò núp “bóng xe ôm” của gái bán dâm.

Ngày 24/11, trao đổi với Phapluatplus, lãnh đạo công an quận Ba Đình cho chia sẻ, sau khi Phapluatplus đăng tải thông tin chúng tôi đã vào cuộc xác minh và xử lý.

Trụ sở công an quận Ba Đình.
Trụ sở công an quận Ba Đình.

Lãnh đạo Công an quận Ba Đình chia sẻ: “Từ đầu năm nay quận đã lên kế hoạch là giải quyết những các vi phạm về dân sự và truy quét gái mại dâm đứng đường và đứng nơi công cộng. Kết quả đã bắt được tất cả 15 gái mại dâm. Trong đó cho một phụ nữ đi cai nghiện, xử phạt hành chính 14 người".

"Ở phố Liễu Giai chỉ có khoảng 5, 6 gái mại dâm đứng núp bóng xe ôm đều bị công an quận nhiều lần bắt và xử lý hành chính nhưng vẫn không thể giải quyết triệt để do chế tài xử lý có quá nhiều bất cập. Trong đó đa phần là gái mại dâm "già" sinh các năm 1964, 1969, 1979,1982 hết đát trôi dạt về đây. Cụ thể như ả bán dâm tên Mơ quê ở Hà Nam thì lực lượng công an quận đã bắt rất nhiều lần, khi thả ra lại dạt sang quận khác hoạt động”, lãnh đạo quận Ba Đình cho biết thêm.

Lãnh đạo công an quận Ba Đình cũng nhấn mạnh: "Có hôm bắt gặp một hai đối tượng thì đưa về quận xử lý phạt hành chính rồi lại thả. Một vài hôm sau  lại gặp, nhiều khi cũng không giải quyết vấn đề gì? Cái quan trọng là chế tài xử lý cho nó phù hợp, thứ hai không phải chỉ lực lượng công an mà làm được tất mà cần phải có sự hỗ trợ của các ban ngành và lực lượng khác”.

Trước đó như Phapluatplus đã thông tin, lật tẩy chiêu trò núp “bóng xe” ôm của gái bán dâm với những hình thức và thủ đoạn tinh vi để đối phó nhằm qua mặt lực lượng cơ quan chức năng vẫn ngang nhiên vẫy khách trên đoạn đường dài khoảng 300m trên phố Liễu Giai từ ngã tư chân cầu vượt Nguyễn Chí Thanh – Đào Tấn – Liễu Giai đến ngã tư Vạn Phúc – Phan Kế Bính – Liễu Giai thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình, TP Hà Nội. 

Phapluatplus tiếp tục thông tin về vụ việc này!

Đình Quyết

Loading...

Bình luận

Quy Nhơn lãng mạn và nên thơ qua những shoot hình cưới đẹp như tranh vẽ

Vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng của phố biển Quy Nhơn là khung nền tuyệt vời cho những shoot hình cưới đậm chất Maldives.

Bản sắc lạ của nhạc trẻ qua dòng nhạc độc lập

Đây là thứ âm nhạc nguyên bản, dung dị, từ tâm hồn và cảm xúc của người trẻ, thông qua âm nhạc để đưa ra tiếng nói của mình với xã hội.

17 khoảnh khắc nhiếp ảnh khiến người xem yêu mến Việt Nam

Giới thiệu 17 khoảnh khắc nhiếp ảnh của Nguyen Phuc Thanh với lời cam đoan “xem xong sẽ yêu ngay Việt Nam”.

Barcelona thăng hoa: Khi Messi lại hóa “siêu nhân”...

Đó còn là sự lan tỏa tới các “vệ tinh”. Hiệu ứng mà Messi mang tới là tín hiệu tốt cho Barcelona trước mùa giải mới.

Xem thêm