Vụ cướp trạm thu phí Long Thành - Dầu Giây: Tìm được nốt 700 triệu đồng

0
Sau khi cướp được tiền, 1 trong 2 nghi can gây ra vụ cướp tại trạm thu phí đường cao tốc đến nhà anh N. nhờ giữ giùm 700 triệu đồng và nói đây là số tiền gia đình cho để làm ăn, vài ngày sau sẽ đến lấy...

Ngày 9/2, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, trong ngày 9/2, anh N.T. N., (ngụ phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TPHCM) đã đến cơ quan công an trình báo và giao nộp số tiền 700 triệu đồng. Đây là số tiền mà Nguyễn Vũ Hoàng Nam, 1 trong 2 nghi can gây ra vụ cướp tại trạm thu phí đường cao tốc ngày 7/2 nhờ giữ giùm.

Theo trình bày của anh N., khoảng 8h30 ngày 7/2, Nam đến nhà anh N. chơi. Tại đây, Nam nói vừa được gia đình cho 700 triệu đồng để làm ăn, tuy nhiên do có việc gấp nên nhờ anh N. giữ giùm vài ngày sau sẽ đến lấy. Sau đó, anh N. nghe thông tin về vụ cướp và biết được Nam là một trong 2 nghi can gây ra vụ cướp nên anh N. đã mang số tiền trên đến cơ quan công an giao nộp.

Trần Anh Tuấn và Nguyễn Vũ Hoàng Nam (áo sơ mi sẫm) 2 nghi can gây ra vụ cướp.
Trần Anh Tuấn và Nguyễn Vũ Hoàng Nam (áo sơ mi sẫm) 2 nghi can gây ra vụ cướp.

Trước đó, vào ngày 8/2, anh P.T.S. (ngụ xã Phước Sơn, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), cũng đã đến cơ quan công an giao nộp số tiền 500 triệu đồng. Theo anh S, đây là số tiền do Nam đã gửi nhờ giữ giùm vào trưa ngày 7/2. Sau đó, nghe thông tin về vụ cướp nên anh S. mang tiền đến cơ quan công an giao nộp.

Cũng theo anh S. sau khi nhờ giữ tiền, Nam còn nhờ anh gửi một túi xách về quê cho người thân tại tỉnh Nam Định. Sau đó, anh S mang túi xách ra bến xe khách tại xã Phước Hưng, huyện Long Điền gửi về tỉnh Nam Định theo địa chỉ Nam cho.

Tuy nhiên, các trinh sát Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với lực lượng Đồn Biên phòng Phước Tỉnh (Bà Rịa - Vũng Tàu) thu giữ túi xách tại bến xe khách Phước Hưng. Qua kiểm tra, bên trong túi xách có thẻ ATM, điện thoại di động, quần áo và các loại giấy tờ tùy thân của Nam.

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan công an đã thu giữ được 1,8 tỷ đồng tiền mà hai đối tượng trên cướp tại trạm thu phí đường cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây.

Hiện, Công an tỉnh Đồng Nai đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố bị can đối với Trần Tuấn Anh và Nguyễn Vũ Hoàng Nam để tiếp tục điều tra về hành vi cướp tài sản, đồng thời mở rộng điều tra vụ án.

Vĩnh Thủy  -  Theo Dân trí

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'

Hình ảnh và clip hậu trường phía sau các cảnh quay gay cấn của 'Tình yêu và tham vọng' liên tục được tiết lộ.

Tranh cãi xuyên thế kỷ về thân thế đại văn hào Shakespeare

Được xem là một trong những nhà viết kịch vĩ đại nhất mọi thời đại. Song, cuộc đời ông đến nay vẫn là một chủ đề còn gây nhiều tranh cãi.

Dùng luật để bảo vệ giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh

Dân ca, ví giặm (cũng có thể viết là dặm) Nghệ Tĩnh đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Xem thêm