Pháp Luật Plus - Vụ chủ tịch Liên minh Hợp tác xã “vòi” tiền: Đã trả lại 12 triệu

Vụ chủ tịch Liên minh Hợp tác xã “vòi” tiền: Đã trả lại 12 triệu

0
Ông Đoàn Văn Lên, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng Nam đã trả lại 12 triệu đồng cho các chủ nợ của Cty Cường Quốc Thịnh.
Ông Đoàn Văn Lên, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng Nam.
Ông Đoàn Văn Lên, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng Nam.

Ngày 11/1, ông Đoàn Văn Lên đã chỉ đạo bà Chu Thị Nguyệt (cán bộ Văn phòng) – người mà ông Lên nhờ thu giùm tiền - gọi điện mời 4 đơn vị, cá nhân là bà Nguyễn Thị Hồng Hoàng, bà Bùi Thị Mỹ Lệ, Doanh nghiệp tư nhân Tân Nhật Thanh, Tiệm điện Ánh Sáng lên để trả lại 12 triệu đồng đã thu của họ cách đây 6 tháng.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hoàng (Phó phòng Kiểm tra - Liên minh Hợp tác xã) cho biết: “Sáng nay vừa đến cơ quan làm việc thì chị Nguyệt gọi vào phòng trả lại tôi 3 triệu đồng mà ông Lên ép chung để ổng đi quan hệ với các cơ quan giải ngân tỉnh”.

Bà Hồng Hoàng cho biết thêm, bà cũng vừa được nhận 50 triệu đồng tiền nợ của Cty Cường Quốc Thịnh.

Trả lời báo chí, ông Nguyễn Hồng Quang - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, sáng ngày 11/1 ông Đoàn Văn Lên mới chính thức làm xong báo cáo giải trình gửi Chủ tịch UBND tỉnh.

Ông Quang cho biết, UBND tỉnh chưa thể cung cấp cho báo chí nội dung báo cáo giải trình của ông Lên được. Trong vài ngày tới, UBND tỉnh sẽ có văn bản trả lời rõ ràng trước công luận sự việc này.

Ngay sau khi Báo Pháp Luật Việt Nam đăng bài “Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã “vòi” tiền chủ nợ” (số ra ngày 6/01), UBND tỉnh Quảng Nam đã có Công văn số 73 thông báo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu, yêu cầu Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh này giải trình việc Báo nêu

Trương Tam

Loading...

Bình luận

Loading...
Bí ẩn truyền thuyết Đền Cửa Ông

Bí ẩn truyền thuyết Đền Cửa Ông

0
Không chỉ đẹp, Đền Cửa Ông còn là một trong những ngôi đền linh thiêng nhất ở Việt Nam với những huyền thoại, truyền thuyết bí ẩn.

Diện mốt không quần, nữ rapper Hàn 'méo mặt' vì lộ nội y

Nữ rapper Hàn Jessi xuất hiện ở sân bay với trang mục 'áo không quần' nhưng vô tình bị lộ vòng ba khi giơ tay chào fan hâm mộ.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia, Indonesia

HLV Park Hang Seo chốt danh sách ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị thi đấu Vòng loại 2 World Cup 2022 đợt 3, có tên của Tô Văn Vũ, Mạc Hồng Quân.

Xe thương binh lại tiếp tục 'bủa vây' VFF 'đòi' vé trong lúc người hâm mộ mua vé online bức xúc vì kẹt mạng

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia tại SVDDQG Mỹ Đình chuẩn bị diễn ra, tình trạng nghẽn mạng, không khớp lệnh và xe thương binh “đòi vé” vẫn diễn ra...

'Nhạy cảm' chuyện đăng ký kỷ lục thế giới

Hôm nay (20/9), tại Yên Bái, việc xác lập kỷ lục Guinness 5 nghìn người tham gia màn đại xòe trong đêm khai mạc lễ hội văn hóa du lịch Mường Lò...