Pháp Luật Plus - Vụ chủ tịch Liên minh Hợp tác xã “vòi” tiền: Đã trả lại 12 triệu

Vụ chủ tịch Liên minh Hợp tác xã “vòi” tiền: Đã trả lại 12 triệu

0
Ông Đoàn Văn Lên, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng Nam đã trả lại 12 triệu đồng cho các chủ nợ của Cty Cường Quốc Thịnh.
Ông Đoàn Văn Lên, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng Nam.
Ông Đoàn Văn Lên, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng Nam.

Ngày 11/1, ông Đoàn Văn Lên đã chỉ đạo bà Chu Thị Nguyệt (cán bộ Văn phòng) – người mà ông Lên nhờ thu giùm tiền - gọi điện mời 4 đơn vị, cá nhân là bà Nguyễn Thị Hồng Hoàng, bà Bùi Thị Mỹ Lệ, Doanh nghiệp tư nhân Tân Nhật Thanh, Tiệm điện Ánh Sáng lên để trả lại 12 triệu đồng đã thu của họ cách đây 6 tháng.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hoàng (Phó phòng Kiểm tra - Liên minh Hợp tác xã) cho biết: “Sáng nay vừa đến cơ quan làm việc thì chị Nguyệt gọi vào phòng trả lại tôi 3 triệu đồng mà ông Lên ép chung để ổng đi quan hệ với các cơ quan giải ngân tỉnh”.

Bà Hồng Hoàng cho biết thêm, bà cũng vừa được nhận 50 triệu đồng tiền nợ của Cty Cường Quốc Thịnh.

Trả lời báo chí, ông Nguyễn Hồng Quang - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, sáng ngày 11/1 ông Đoàn Văn Lên mới chính thức làm xong báo cáo giải trình gửi Chủ tịch UBND tỉnh.

Ông Quang cho biết, UBND tỉnh chưa thể cung cấp cho báo chí nội dung báo cáo giải trình của ông Lên được. Trong vài ngày tới, UBND tỉnh sẽ có văn bản trả lời rõ ràng trước công luận sự việc này.

Ngay sau khi Báo Pháp Luật Việt Nam đăng bài “Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã “vòi” tiền chủ nợ” (số ra ngày 6/01), UBND tỉnh Quảng Nam đã có Công văn số 73 thông báo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu, yêu cầu Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh này giải trình việc Báo nêu

Trương Tam

Loading...

Bình luận

Loading...

Kỳ nghỉ Tết trọn vẹn của ông Park Hang-seo

Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có kỳ nghỉ Tết trọn vẹn cùng với gia đình tại Hàn Quốc.

Đón Tết nguyên đán, không thể bỏ qua những lễ cúng này

Để đón Tết nguyên đán trọn vẹn, các gia đình người Việt thường chuẩn bị các nghi lễ chu đáo và không thể bỏ qua những lễ cúng sau.

Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ cùng diện mốt hững hờ cúc áo khoe vòng một nóng bỏng

Hai nàng Á hậu Việt Nam 2017 cùng diện trang phục với phong cách hờ hững cúc áo, khoe vòng một ngày càng nóng bỏng và gợi cảm.

"Thư ký nóng bỏng lừa tiền Quang Tèo" lấy đại gia máu mặt Hà thành: Sự thật bất ngờ

Lần hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông nên chồng của nữ diễn viên nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Link liên kết