Vụ cháu bé nghi mất tích tại Quảng Bình: Những vết thương kỳ lạ trên người nạn nhân

0
Quá trình khám nghiệm tử thi phát hiện trên thi thể của bé Nghĩa có đến 23 vết thương.

Tối ngày 8/7, theo một cán bộ tham gia quá trình khám nghiệm tử thi thông tin với PV, trong quá trình khám nghiệm tử thi, đã xác định trên thi thể của bé Nghĩa có tới hàng chục vết thương.

Sau khi khám nghiệm, cơ quan chức năng cũng đã lấy mẫu trên thi thể để tiến hành phân tích, làm rõ trước khi có kết luận cuối cùng về nguyên nhân tử vong của cháu Nghĩa.

Người thân khóc ngất bên linh cữu cháu bé xấu số. 
Người thân khóc ngất bên linh cữu cháu bé xấu số. 

Được biết, khi phát hiện, thi thể cháu đang trong quá trình phân hủy mạnh, cơ quan chức năng nhận định cháu đã bị sát hại trước đó nhiều ngày.

Đến chiều chiều tối 8/7, gia đình cháu Nghĩa đã lo xong hậu sự cho cháu theo phong tục địa phương. Thi thể cháu được an táng tại khu vực nghĩa địa của gia đình, cách nơi phát hiện thi thể nạn nhân không xa.

Như Pháp luật Plus đã đưa tin sáng ngày 8/7, người dân phát hiện thi thể cháu bé cách nhà khoảng chừng 2km tại một bãi cát nên đã nhanh chóng báo với lực lượng chức năng. Tiếp đó lực lượng chức năng đã xác định thi thể đó chính là cháu Trần Trung Nghĩa bị mất tích vào chiều 3/7.

Liên quan đến vụ việc Đại tá Hiệu cũng cho biết, qua công tác điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân tử vong chính là cháu Nghĩa - đứa trẻ bị thất lạc nhiều ngày nay.

Hiện, công an Thị xã Ba Đồn và đơn vị pháp y đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để sớm có kết luận liên quan đến vụ việc. Dự kiến, trong chiều nay sẽ có kết luận ban đầu”, ông Hiệu nói.

Nhiều người dân đến đưa tiễn cháu Nghĩa.
Nhiều người dân đến đưa tiễn cháu Nghĩa.

Trước thông tin cho rằng, tại thời điểm phát hiện cháu bé tại bãi cát cách nhà nạn nhân khoảng 2km, trên thi thể cháu bé có nhiều vết đâm. Đại tá Nguyễn Văn Hiệu cho biết, vấn đề này đang được cơ quan pháp y tiến hành kiểm tra, làm rõ.

Có hay không vết đâm, vết xước trên người cháu bé thì phải có kết luận của cơ quan pháp y. Ngay cả người dân khi nhìn qua cũng khó phát hiện được vì khi thấy thi thể, tinh thần họ cũng đã hoảng loạn rồi”, ông Hiệu nói.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Đăng Hậu

Bình luận

Thành lập “Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam – gìn giữ giá trị bản địa”

Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam sẽ tiếp tục kết nạp thêm nhiều thành viên khác góp phần làm đa dạng hóa các điểm đến và dịch vụ du lịch...

Thành lập Câu lạc bộ bóng bàn chuyên nghiệp VN Đà Thành tại Đà Nẵng

Sau khi thành lập, Câu lạc bộ Bóng bàn VN Đà Thành chính thức trực thuộc Liên đoàn bóng bàn Việt Nam.

Bình Dương: Sẵn sàng cho Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VI, năm 2022

UBND tỉnh Bình Dương đã và đang triển khai công tác chuẩn bị, sẵn sàng tập trung mọi điều kiện cho cho một kỳ Đại hội diễn ra thành công rực rỡ.

Giải thưởng Quả bóng Vàng 2021: Tạm đóng 3 hạng mục

Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam cho biết tạm đóng 3 hạng mục vì giải đấu chuyên nghiệp trong năm 2021 đã bị hủy.

Xem thêm