Vụ cháu bé 6 tuổi tử vong ở Xuân Đỉnh: Người cha đánh con bằng đũa

0
Lực lượng chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân khiến bé gái này tử vong.

Ngày 18/9, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, cho biết đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự Lê Thành Công (43 tuổi, ở phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

9E6D6CAB-B392-49F7-B2FF-0EA504121852.

Vụ cháu bé 6 tuổi tử vong.

Theo thông tin trên trang Zing, tại cơ quan điều tra, ông Công bước đầu thừa nhận hành vi dùng đũa để đánh con gái là L.H.A. (6 tuổi). Lực lượng chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân khiến bé gái này tử vong.

Trước đó, như Pháp luật Plus đã thông tin, sáng 17/9, một lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội cho biết: “Vụ việc bé gái 6 tuổi là học sinh Trường tiểu học Xuân Đỉnh tử vong Phòng giáo dục đã nắm được thông tin, bé đi viện tại Bệnh viện Nhi trung ương và mất vào buổi chiều 16/9”.

Về một số thông tin cho rằng, bé mất do trong quá trình học Online, lãnh đạo Phòng giáo dục quận Bắc Từ Liêm cho biết: “Trường tiểu học Xuân Đỉnh giảng dạy cho các cháu học online vào buổi tối theo nhu cầu của phụ huynh, nhưng trước khi vào học, cô giáo không thấy bé nên đã điện thoại cho gia đình thì mới biết sự việc xảy ra”.

Diệu Nhi

Bình luận

Làm du lịch “dựa” vào tự nhiên

Xu hướng phát triển du lịch bền vững, du lịch hài hòa với tự nhiên, hạn chế thấp nhất những “tổn thương” gây ra đối với môi trường sinh thái...

Cảnh ấn tượng tại mỏ lộ thiên sâu nhất thế giới

Mỏ Bingham Canyon là mỏ đồng nổi tiếng nước Mỹ và cũng là mỏ lộ thiên sâu nhất trên thế giới.

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Tranh cãi chuyện "nghệ sĩ có một vết nhơ là mất sự nghiệp"

Tống Đông Dã từng bị bắt giữ vì sử dụng chất cấm. Mới đây, khi anh chuẩn bị tổ chức một đêm nhạc, sự kiện đã bị hủy bỏ bất ngờ.

Xem thêm

Quốc tế