Pháp Luật Plus - Vụ cán bộ xã Chu Phan hành hung người dân: Huyện Mê Linh đang khẩn trương giải quyết vụ việc

Vụ cán bộ xã Chu Phan hành hung người dân: Huyện Mê Linh đang khẩn trương giải quyết vụ việc

0
UBND huyện Mê Linh ra văn bản số 630/UBND-NV do Phó chủ tịch huyện Trần Thanh Hoài ký để phúc đáp lại nội dung phản ánh của báo việc cán bộ xã Chu Phan hành hung người dân gây thương tích.
UBND huyện Mê Linh ban hành văn bản phúc đáp sự việc cán bộ xã Chu Phan hành hung người dân gây thương tích.
UBND huyện Mê Linh ban hành văn bản phúc đáp sự việc cán bộ xã Chu Phan hành hung người dân gây thương tích.

Sau khi Pháp luật Plus đăng bài viết: "Hà Nội: Cán bộ xã hành hung người dân gây thương tích", ngay lập tức UBND huyện Mê Linh - TP Hà Nội đã có văn bản số 630/UBND-NV phúc đáp thông tin phản ánh tới Pháp luật Plus để xác nhận sự việc với nội dung như sau:

Ngày 29/1/2018, UBND xã Chu Phan đã báo cáo UBND huyện nội dung sự việc trên tại báo cáo số 05/BC-UBND. Theo đó, UBND xã Chu Phan đã nắm bắt được sự việc và đang tiếp tụ chỉ đạo Ban công an xã phối hợp với công an huyện Mê Linh để xác minh, kết luận và kiến nghị giải quyết vụ việc theo thẩm quyền. 

Ngày 07/2/2018, UBND huyện đã ban hành văn bản số 629/UBND-NV về việc giải quyết vụ việc do Báo Pháp luật Plus phản ánh yêu cầu UBND xã Chu Phan khẩn trương tiến hành giải quyết vụ việc.

Sau khi có kết quả, UBND huyện sẽ thông tin cụ thể đến báo Pháp luật Plus.

Đặc biệt, liên quan đến sự việc này PV Pháp luật Plus cũng có buổi trao đổi với ông Nguyễn Hoàng Long - Phó đội trưởng đội Điều tra Tổng hợp - Công an huyện Mê Linh, ông Long cho biết: "Sự việc này sau khi xảy ra UBND xã Chu Phan cũng đã hoàn thiện hồ sơ báo cáo lên Công an huyện, tuy nhiên ngày 29/1/2018 thì công an huyện mới chính thức thụ lý hồ vụ việc này.

Hôm mùng 7 xảy ra vụ việc xã có báo lên trực ban của công an huyện và bên tôi có yêu cầu xã hoàn thiện hồ sơ rồi gửi lên, sau đó xã có gửi hồ sơ lên nhưng sau quá trình kiểm tra hồ sơ bên tôi thấy hồ sơ có nhiều vấn đề chưa được rõ và liên quan đến pháp luật như luật sử lý cán bộ bên tôi trả lại và yêu cầu xã hoàn thiện lại hồ sơ rồi gửi lên. Sau khi thụ lý sự việc bên tôi cũng bắt đầu vào quá trình điều tra và giải quyết vụ việc và khi có kết quả bên tôi sẽ thông tin đến Qúy báo sau".

Vì vậy, mong rằng UBND huyện Mê Linh, công an huyện Mê Linh cùng UBND xã Chu Phan điều tra xử lý vụ việc đúng theo quy định của Pháp luật và nhanh chóng trả lại công bằng cho người dân.

Báo Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Minh Nguyệt

Loading...

Bình luận

Loading...
Đại lục khó xử ở đặc khu

Đại lục khó xử ở đặc khu

0
Tình trạng biểu tình phản đối dai dẳng nhiều tuần nay ở Hồng Kông khiến cho chính quyền đặc khu hành chính này và Trung Quốc mỗi lúc càng thêm khó xử.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.

Bỏng mắt với dàn 'hot girl phòng gym' cơ bụng 6 múi

Anllela Sagra, Michie Peachie, Kang Hyun Kyung là những cô nàng 9X thu hút hàng triệu follow trên mạng nhờ gương mặt xinh đẹp cùng body 6 múi săn chắc.

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, Quốc Trường 'Về nhà đi con' nói gì?

Nam diễn viên ngay lập tức lên tiếng khi bị nghi "đụng chạm dao kéo" trên mặt.