Pháp Luật Plus - Vụ cán bộ xã Chu Phan hành hung người dân: Huyện Mê Linh đang khẩn trương giải quyết vụ việc

Vụ cán bộ xã Chu Phan hành hung người dân: Huyện Mê Linh đang khẩn trương giải quyết vụ việc

0
UBND huyện Mê Linh ra văn bản số 630/UBND-NV do Phó chủ tịch huyện Trần Thanh Hoài ký để phúc đáp lại nội dung phản ánh của báo việc cán bộ xã Chu Phan hành hung người dân gây thương tích.
UBND huyện Mê Linh ban hành văn bản phúc đáp sự việc cán bộ xã Chu Phan hành hung người dân gây thương tích.
UBND huyện Mê Linh ban hành văn bản phúc đáp sự việc cán bộ xã Chu Phan hành hung người dân gây thương tích.

Sau khi Pháp luật Plus đăng bài viết: "Hà Nội: Cán bộ xã hành hung người dân gây thương tích", ngay lập tức UBND huyện Mê Linh - TP Hà Nội đã có văn bản số 630/UBND-NV phúc đáp thông tin phản ánh tới Pháp luật Plus để xác nhận sự việc với nội dung như sau:

Ngày 29/1/2018, UBND xã Chu Phan đã báo cáo UBND huyện nội dung sự việc trên tại báo cáo số 05/BC-UBND. Theo đó, UBND xã Chu Phan đã nắm bắt được sự việc và đang tiếp tụ chỉ đạo Ban công an xã phối hợp với công an huyện Mê Linh để xác minh, kết luận và kiến nghị giải quyết vụ việc theo thẩm quyền. 

Ngày 07/2/2018, UBND huyện đã ban hành văn bản số 629/UBND-NV về việc giải quyết vụ việc do Báo Pháp luật Plus phản ánh yêu cầu UBND xã Chu Phan khẩn trương tiến hành giải quyết vụ việc.

Sau khi có kết quả, UBND huyện sẽ thông tin cụ thể đến báo Pháp luật Plus.

Đặc biệt, liên quan đến sự việc này PV Pháp luật Plus cũng có buổi trao đổi với ông Nguyễn Hoàng Long - Phó đội trưởng đội Điều tra Tổng hợp - Công an huyện Mê Linh, ông Long cho biết: "Sự việc này sau khi xảy ra UBND xã Chu Phan cũng đã hoàn thiện hồ sơ báo cáo lên Công an huyện, tuy nhiên ngày 29/1/2018 thì công an huyện mới chính thức thụ lý hồ vụ việc này.

Hôm mùng 7 xảy ra vụ việc xã có báo lên trực ban của công an huyện và bên tôi có yêu cầu xã hoàn thiện hồ sơ rồi gửi lên, sau đó xã có gửi hồ sơ lên nhưng sau quá trình kiểm tra hồ sơ bên tôi thấy hồ sơ có nhiều vấn đề chưa được rõ và liên quan đến pháp luật như luật sử lý cán bộ bên tôi trả lại và yêu cầu xã hoàn thiện lại hồ sơ rồi gửi lên. Sau khi thụ lý sự việc bên tôi cũng bắt đầu vào quá trình điều tra và giải quyết vụ việc và khi có kết quả bên tôi sẽ thông tin đến Qúy báo sau".

Vì vậy, mong rằng UBND huyện Mê Linh, công an huyện Mê Linh cùng UBND xã Chu Phan điều tra xử lý vụ việc đúng theo quy định của Pháp luật và nhanh chóng trả lại công bằng cho người dân.

Báo Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Minh Nguyệt

Loading...

Bình luận

Loading...

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục “treo thưởng” 1 tỉ đồng cho U22 Việt Nam trước trận chung kết

Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định “treo thưởng” 1 tỉ đồng nếu đội tuyển U22 Việt Nam giành chiến thắng trước U22 Indonesia diễn ra vào 19h tối nay.

Đội hình ra sân U22 Việt Nam đấu Indonesia: Văn Lâm 2.0, "Người không phổi"

Dựa vào tình hình lực lượng, phong độ của các cầu thủ, hãy cùng đi tìm đội hình tôí ưu U22 Việt Nam cho trận Chung kết SEA Games 30 với Indonesia.

Chung kết Việt Nam - Indonesia: Ngôi vương sẽ thuộc về các chiến binh quả cảm

Tối nay, lúc 19h trận tái đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia sẽ diễn ra, người hâm mộ tin tưởng rằng các chiến binh sao vàng sẽ chiến thắng.

Vingroup tặng thưởng tất cả vận động viên Việt Nam giành huy chương tại Sea Games 30

Mỗi thành viên của Đội tuyển bóng đá nữ được tặng 01 xe máy VinFast Klara S trị giá 39,9 triệu đồng và 20 triệu tiền thưởng...

Link liên kết