Pháp Luật Plus - Vụ cán bộ Công an tỉnh Hải Dương bị đâm đã được camera ghi lại

Vụ cán bộ Công an tỉnh Hải Dương bị đâm đã được camera ghi lại

0
Mọi diễn biến tại cửa hàng xảy ra sự việc cán bộ Công an tỉnh Hải Dương bị đâm đã được camera của cửa hàng ghi lại.

Đó là thông tin từ một nhân chứng tại khu vực diễn ra sự việc cho hay khi nói về sự việc.

Theo đó, mọi diễn biến sự việc cán bộ công an bị đâm đã được camera ghi lại và hiện cơ quan công an đang giữ clip này để điều tra làm rõ.

Thông tin mới nhất về vụ việc một cán bộ Công an tỉnh Hải Dương bị côn đồ đâm gục tại quán bán vải, Công an TP Hải Dương đang phối hợp với các cơ quan liên quan điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án.

Một nhân chứng là người nhà nạn nhân chứng kiến trực tiếp vụ việc trên cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, một người phụ nữ tên O. (từng là nhân viên cũ của tiệm vải) đã cùng một nhóm đối tượng kéo đến gây sự.

Cửa hàng nơi xảy ra sự việc.
Cửa hàng nơi xảy ra sự việc.

 “Thời điểm chị O. vào siêu thị gây sự có 3 đến 4 đối tượng đứng ngoài cửa. Sau đó xảy ra cãi vã. Khi anh Vũ Anh Tuấn đang ôm một đối tượng thì bất ngờ có một thanh niên đứng ngoài cửa bước vào”.

“Tại đây, đối tượng này đã dùng dao bấm đâm trộm anh Tuấn nên bản thân anh Tuấn và mọi người không kịp phản xạ.

Sau khoảng 5 phút sau khi bị đâm, bản thân anh Tuấn mới biết mình bị đâm. Mọi diễn biến sự việc, camera đều ghi lại và hiện Công an thành phố đang giữ nội dung clip này để điều tra làm rõ vụ việc”, nhân chứng này cho hay.

Theo lời nhân chứng này cho hay, ngay khi xảy ra vụ việc trên, gia đình đã đưa anh Vũ Anh Tuấn đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Đồng thời, trình báo vụ việc đến công an TP Hải Dương.

Nguyên nhân vụ việc xuất phát từ một vấn đề liên quan đến công việc của vợ anh Tuấn.

Chị O. người phụ nữ kéo đến gây sự tại tiệm vải từng là nhân viên cũ của siêu thị và mới nghỉ việc được một thời gian ngắn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an tỉnh Hải Dương tiến hành điều tra, làm rõ.

Văn Đại

Bình luận

Nhân ngày 20/10: Càng kiếm tiền giỏi càng dễ mất chồng?

Người phụ nữ khẳng định mình bằng năng lực, vị trí xã hội hơn đức lang quân của họ. Nhưng đây cũng là khởi nguồn cho những rắc rối trong nhà.

Mecure Danang French Village Bana Hills được trao tặng giải thưởng “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”

Lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2019 vinh danh khách sạn Mecure Danang French Village Bana Hills là “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”.

Hai cảnh sát bị cách chức vì làm rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử

Nhà chức trách tỉnh Gyeonggi đã xử lý nghiêm những cá nhân chịu trách nhiệm trong việc rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử.

“Hồn quê” với Họa sĩ Phan Hùng

Sinh ra và lớn lên ở miền quê Trang Liệt giàu truyền thống Văn hóa, nền tảng hội họa bắt nguồn từ Cha anh - nghệ nhân tranh sơn mài Phan Bính.