Pháp Luật Plus - Vụ bắt Phó Chủ tịch huyện Thanh Thủy: Có thêm 5 người liên quan

Vụ bắt Phó Chủ tịch huyện Thanh Thủy: Có thêm 5 người liên quan

0
Cơ quan điều đang phân loại, xác định thêm có 5 người liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Văn Hòa bị bắt tạm giam về tội Tham ô tài sản.

Chiều 10/10, trao đổi nhanh với Dân Việt, ông Đoàn Minh Hương - Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ cho biết, liên quan đến vụ ông Nguyễn Văn Hòa - Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) bị bắt tạm giam về tội Tham ô tài sản, Cơ quan điều  đang phân loại, xác định thêm có 5 người liên quan đến vụ việc.

Ông Nguyễn Văn Hòa - Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Thủy.
Ông Nguyễn Văn Hòa - Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Thủy.

Cũng theo ông Hương, 5 người có liên quan đến vụ việc này đều là cán bộ, nhân viên của Ban quản lý dự án huyện Thanh Thủy. Hiện Cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục sàng lọc các đối tượng. Còn về phía VKSND tỉnh Phú Thọ hiện vẫn chưa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với những trường hợp này...

Trước đó, theo nguồn tin của Dân Việt, ông Nguyễn Văn Hòa - Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Thủy bị khởi tố, bắt tạm giam liên quan đến việc chỉ đạo cán bộ thuộc Ban giải phóng mặt bằng và Phòng Tài nguyên-Môi trường huyện lập hồ sơ, chứng từ khống (để nhận tiền đền bù) trong dự án xây dựng tuyến giao thông Thanh Thủy - Hòa Bình, từ đó rút gần 43 tỷ đồng để chi tiêu cá nhân.

Thông tin được biết, tuyến đường Thanh Thủy - Hòa Bình do Công ty TNHH xây dựng Tự Lập là nhà thầu thi công với tổng giá trị khoảng 800 tỷ đồng. Do muốn đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng để thi công dự án, Công ty TNHH xây dựng Tự Lập đã ứng số tiền 43 tỷ đồng cho huyện Thanh Thủy.

Hiện Cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Ngô Hùng - Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Loading...

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).