Vụ án giết người tại KCN VSIP: Hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ!

0
Dưới sự điều tra tích cực, khẩn trương của lực lượng Công an tỉnh Bắc Ninh, vụ án giết người tại cổng Công ty ITM (KCN VSIP) dần được sáng tỏ…

Trước đó, như Phapluatplus.vn đã đưa tin, vào khoảng vào khoảng 20h19 ngày 29/9 có một nhóm thanh niên khoảng 10 người (đều là nam giới) đã tập trung tại khu vực cổng của Công ty ITM, Khu công nghiệp Vsip (Bắc Ninh).

Lúc này, sau khi phát hiện có 4 nam giới đi bộ qua, nhóm thanh niên này liền lao vào tấn công liên tục vào đầu, ngực, bụng hai trong số 4 người. Chỉ ít phút sau khi bị tấn công liên tục vào nhiều vùng hiểm, một nạn nhân đã nằm bất tỉnh tại chỗ, nạn nhân còn lại tiếp tục bị các đối tượng nêu trên tấn công.

Khoảng 2 phút sau, nhóm đối tượng này mới dừng lại và bắt đầu lên xe bỏ đi. Ngay sau đó, hai nạn nhân đã được mọi người xung quanh đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã trình báo với chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo về sự việc, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Bắc Ninh đã nhanh chóng phối hợp Công an huyện Tiên Du các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đã khẩn trương xác minh, làm rõ vụ án. Chỉ sau 12 giờ tích thần tốc điều tra, làm rõ, lực lượng chức năng đã xác định được nhóm 10 thanh niên là các nghi phạm đã thực hiện hành vi “Giết người”.

z2809967268680_f8c9c6b2d158383395805492e2809ae6

Các nghi phạm tại cơ quan chức năng. (Ảnh: Công an Bắc Ninh)

Danh tính các nghi phạm gồm: Nguyễn Đình Hưởng, 18 tuổi, trú tại xã Đại Đồng, huyện Tiên Du; Chu Xuân T, 21 tuổi; Lê Nguyên M; Nguyễn Ngọc L, đều 19 tuổi; Nguyễn Văn H, 18 tuổi, cùng ở thị xã Từ Sơn. Các đối tượng còn lại là Nguyễn Hữu T, 22 tuổi; Hoàng Văn K, Nguyễn Thế T; Đào Xuân G, đều 17 tuổi và Quách Hiệp C, 21 tuổi, cùng ở huyện Tiên Du.

Hai nạn nhân là Đặng Văn Tâm, 18 tuổi (đã tử vong) và Lý Khánh Linh, 21 tuổi (hiện đang điều trị tại bệnh viện). Cả hai cùng trú tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Theo hồ sơ vụ án, Nguyễn Đình Hưởng, 18 tuổi, trú tại xã Đại Đồng, huyện Tiên Du và Lý Khánh Linh đều là công nhân tại Công ty TNHH ITM. Do mâu thuẫn cá nhân, Hưởng và Linh thách thức, hẹn gặp nhau giải quyết mâu thuẫn sau giờ làm tại cổng số 3 thuộc Công ty.

Khoảng 20 giờ tối cùng ngày (29/9), Hưởng gọi 9 thanh niên khác chuẩn bị gậy giúp Hưởng đánh Linh. Ba mươi phút sau, khi Linh cùng Đặng Văn Tâm đến chỗ hẹn thì bị nhóm của Hưởng xông đến, liên tiếp tấn công vào vùng đầu, bụng Linh và Tâm.

Kết quả, Đặng Văn Tâm bị chấn thương sọ não, tụ máu các não thất và tử vong ngay sau đó; Lý Khánh Linh cũng bị thương nặng, hiện đang phải điều trị tại bệnh viện.

Hiện Cơ quan Công an đã thu hồi 01 gậy rút sắt loại 3 khúc, 03 xe máy  và nhiều tang vật liên quan.

Đồng thời, cơ quan chắc năng cũng đã ra Quyết định tạm giữ hình sự 10 đối tượng trên về hành vi Giết người để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Gia Hải

Bình luận

Thành lập “Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam – gìn giữ giá trị bản địa”

Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam sẽ tiếp tục kết nạp thêm nhiều thành viên khác góp phần làm đa dạng hóa các điểm đến và dịch vụ du lịch...

Thành lập Câu lạc bộ bóng bàn chuyên nghiệp VN Đà Thành tại Đà Nẵng

Sau khi thành lập, Câu lạc bộ Bóng bàn VN Đà Thành chính thức trực thuộc Liên đoàn bóng bàn Việt Nam.

Bình Dương: Sẵn sàng cho Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VI, năm 2022

UBND tỉnh Bình Dương đã và đang triển khai công tác chuẩn bị, sẵn sàng tập trung mọi điều kiện cho cho một kỳ Đại hội diễn ra thành công rực rỡ.

Giải thưởng Quả bóng Vàng 2021: Tạm đóng 3 hạng mục

Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam cho biết tạm đóng 3 hạng mục vì giải đấu chuyên nghiệp trong năm 2021 đã bị hủy.

Xem thêm